โทโมะ,เฟย์ ฟาง แก้ว นำทีม แก๊งค์ กามิกาเซ่ ฟิตซ้อมเต้น ในคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / โทโมะ,เฟย์ ฟาง แก้ว นำทีม แก๊งค์ กามิกาเซ่ ฟิตซ้อมเต้น ในคอนเสิร์ต

โทโมะ,เฟย์ ฟาง แก้ว นำทีม แก๊งค์ กามิกาเซ่ ฟิตซ้อมเต้น ในคอนเสิร์ต

เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของค่ายกามิกาเซ่ กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “Kamikaze  Live Concert ” (กามิกาเซ่  ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ซึ่งงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมศิลปินทั้ง 20 คน ซึ่งประกอบไปด้วย “โฟร์  – มด” , “มีล่า”, “ขนมจีน” , “ซิสก้า” , “พิม”, “จินนี่”,“หวาย” , “พายุ  คลาร์ค”, “เฟย์ – ฟาง – แก้ว”, “เนโกะ  จั๊มพ์” และ“K-OTIC” (เค – โอทิค) ในค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส ฯ มาร่วมโชว์ทั้งร้อง ทั้งเต้น กันในวันที่ 16 พ.ค. นี้ เวลา 18.00น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ล่าสุดเพื่อความพร้อมของคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ที่มีหลายโชว์บนเวที ในส่วนของการเต้น หนุ่ม ๆ วง “K-OTIC”  (เค – โอทิค) – พายุ – เฟย์ – ฟาง – แก้ว” รวมถึงเพื่อน ๆ ศิลปินในค่ายกามิกาเซ่อีกหลายคนได้ฟิตจัด จึงเร่งขยันซ้อมเต้นกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้ก็เพื่อความสมบูรณ์แบบในเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ใกล้จะมาถึงนี้
                             

 

 

โดยบ่ายวันก่อน “ทีมข่าวบันเทิง” ได้มีโอกาสตามไปเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมเต้นของเหล่าศิลปินสุดฮอตในค่าย อาทิเช่น  “K-OTIC”  (เค – โอทิค) – พายุ – เฟย์ – ฟาง – แก้ว – มีล่า – หวาย – แจม (ซิสก้า) – มีน (ซิสก้า) – จินนี่ – พิม  และ  เนโกะ  จั๊มพ์” กันที่ “Harlem Sheck” ถนนเพชรบุรี พอถึงเวลาซ้อมศิลปินทั้งหมดต่างก็ตั้งใจเต้นกันอย่างสุดฤทธิ์ โดยตอนแรกพวกเขา ก็ได้เต้นตามสเต็ปของครูฝึกไปสักพัก จากนั้นก็เป็นการซ้อมเต้นแยก  โดยแบ่งเป็นฝ่ายชายและฝ่ายหญิงที่ผลัดกันซ้อมเต้นสลับกัน  พอถึงเวลาพัก ทาง “ทีมข่าวบันเทิง” จึงได้มีโอกาสพูดคุยกับ 5 หนุ่ม“K-OTIC”(เค – โอทิค) ซึ่งเป็นตัวแทนศิลปิน“กามิกาเซ่” มาเล่าถึงบรรยากาศในการซ้อมเต้นวันนี้ว่า

 


                           

“ยิ่งใกล้ถึงวันงาน “Kamikaze  Live Concert ” (กามิกาเซ่  ไลฟ์ คอนเสิร์ต) พวกเราทั้ง 20 คน ก็ยิ่งตื่นเต้นกันสุด ๆ และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวัน ที่พวกเรามาซ้อมเต้นกันเกือบครบทุกคนครับ (ยิ้ม)  ซึ่งเพื่อน ๆ ทุกคนก็ตั้งใจซ้อมเต้นกันมาก พอเอาเข้าจริงทุกคนเก่งมาก ๆ ครับ แต่ละคนก็จะมีลีลาและท่าประจำตัวที่แตกต่างกันออกไป  ซึ่งในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราทั้ง 20 คน ก็มีโชว์ที่พิเศษมาก ๆ มาฝาก แฟนเพลงอย่างแน่นอน รับรองว่าทุกคนที่รอชมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต้องไม่ผิดหวังครับ แล้วเราไปเจอกันในวันที่ 16 พ.ค. ที่รอยัล  พารากอน ฮอลล์ นะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็ไปหากันได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขาครับ”
                         

 

 

ติดตามชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของทั้ง 20 ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ในงาน “Kamikaze Live Concert” (กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สามารถหาซื้อบัตรได้ที Thaiticketmajor  ทุกสาขา บัตรราคา 600, 800, 1000 และ 1,500 บาท รีบๆกันหย่อยนะครับเพื่อนๆ โอกาสสุดท้ายแล้วเน้อเดี๋ยวบัตรหมดแล้วจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะจ๊ะ

 

 

ที่มาจาก