รอน AF5 เมินถูกเปรียบเทียบ สิงโต The Star 5

Home / ข่าววงการเพลง / รอน AF5 เมินถูกเปรียบเทียบ สิงโต The Star 5

รอน AF5 เมินถูกเปรียบเทียบ สิงโต The Star 5

เจอหน้า หนุ่มหน้ามน รอน ภัทรภณ โตอุ่น ในวันออดิชั่น เอเอฟ 6 ที่กรุงเทพฯ ก็ต้องขอเข้าไปพูดคุยสักหน่อย หลังกระแสชาวอินเตอร์เนต พาดพิง ทั้งในเรื่องส่วนตัวและข้ามค่าย ไปยังฟาก เดอะสตาร์ รวมไปถึงความรู้สึกที่เห็นน้อง ๆ มาออดิชั่นเอเอฟ 6 เกี่ยวกับประเด็นทั้งหมดจะเป็นยังไง ไปฟังเจ้าตัวเล่า

 

ความรู้สึกที่เห็นน้อง ๆ มาออดิชั่นเอเอฟ 6
“ครั้งแรกที่เห็น ก็นึกถึงตัวเองในปีที่แล้ว ก็แอบลุ้นและเป็นกำลังใจให้ ยิ่งมากรุ่นขึ้นเรื่อย ๆ ก็ยิ่งมีความสามารถมากขึ้นมีความมั่นใจและบุคลิกมากขึ้น โดยใครที่จะมาก็ต้องคลายความตื่นเต้น ต้องควบคุมให้ดี ๆ เพราะความตื่นเต้น จะทำให้คุณภาพที่เราเตรียมพร้อมมาลดน้อยลง ที่สำคัญรายการนี้ ไม่จำเป็นต้องร้องเพลงเก่ง เหมือนรอนที่ไม่ใช่คนที่ร้องเพลงเก่งตั้งแต่แรกแต่ให้ดึงเอาเอกลักษณ์ หรือ สิ่งที่เราคิดว่า มีดีไม่เหมือคนอื่น หรือ เหนือคนอื่น มาให้กรรมการเห็นว่า เราสามารถพัฒนาต่อได้ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สู้ ๆ ครับ”

 

 

 

แล้วผลงานของรอน เมื่อไหร่จะได้เห็น
“ก็จะมีโปรเจกต์เป็น ซิงเกิ้ล ที่จะมีผม นัททิว แต๊ปและ ว่าน ซึ่งกำลังซุ่มซ้อมทำซิงเกิ้ลอยู่ ที่ได้รวมกับ เลิฟอีส ทีมงานของพี่ บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะได้ฟังกันแล้ว”

มีกระแสจากบ้านเดอะมาสเตอร์ ที่พูดคุยถึง แกรนด์ เดอะสตาร์
” คือ น้องเขา ทำรายการรายการหนึ่ง ก็เหมือนผมไปเดินเล่นอะไรอย่างนี้แล้วเจอ เหมือนเขากำลังคัดกันอยู่ ก็รู้สึกว่า น้องคนนี้ ร้องเพลงเพราะมาก แล้วพอน้องเขาเข้ามาในรายการ ก็ดูว่าน้องเขาเต้นได้ด้วย แล้วเราก็ชอบเต้น ก็ไม่มีอะไรครับ”

ในบ้านถูก พะแพง แซวเหมือนมีเบอร์โทรกันด้วย
” ไม่มีครับ ไม่มีจริง ๆ แล้วก็เคยเจอเขาเคยมาร่วมงานที่โรงเรียน ไม่รู้จะยังจำได้เปล่า เพราะนานมาแล้ว และก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว”

 

 

มองน้องเขาเป็นยังไงบ้าง
“ก็น่ารักดีครับ เป็นคนมีความสามารถ เต้นเก่งดี”

มีกระแสพูดถึงการปรับลุ๊คการแต่งตัวค่อนข้างเยอะ
” คือผมเป็นคนที่ชอบการแต่งตัวอยู่แล้ว แนวก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่แล้ว อันนี้ก็ต้องใช้เวลา เพราะผมกำลังโต ยังไงก็ชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ”

ถูกนำไปเปรียบเทียบกับสิงโต แชมป์เดอะสตาร์ 5
“ก็ได้ยินมาบ้างครับ อาจเป็นเพราะมีลุ๊คค่อนข้างคล้ายกัน เข้ามาผมสั้นเหมือนกันก็น่ารักกันคนละแบบ แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แต่คงเปรียบเทียบกันไมได้ ทั้งเรื่องของอายุและอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง”

มีภาพ รอน AF 5 จากงาน E Possible Love E Love The Dog มาฝากสมาชิก เอ็มไทยมิวสิค ครับ

 

 

 

ที่มาข่าวจาก