พิม ซาซ่า ยัน ยังไม่ทิ้งงานเพลง แค่รอดูจังหวะเวลา

Home / ข่าววงการเพลง / พิม ซาซ่า ยัน ยังไม่ทิ้งงานเพลง แค่รอดูจังหวะเวลา

พิม ซาซ่า ยัน ยังไม่ทิ้งงานเพลง แค่รอดูจังหวะเวลา

เดี๋ยวนี้เห็นโลดแล่นอยู่บนจอแก้ว จนแฟนเพลงนึกว่า จะเลิกจับไมค์ร้องเพลงซะแล้ว สำหรับนักแสดงและนักร้องสาวหนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า “พิม” พิมพ์มาดา  โดยล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง “ชิงชัง” ที่ขอพลิกบทบาทมารับบทร้ายเป็นครั้งแรก เจ้าตัวเผย รู้สึกหนักใจ ส่วนเรื่องของผลงานเพลง สาวพิม นั้น ให้เจ้าตัวมาคอนเฟิร์มดีกว่าว่าจะยังไง

 

 

 

 

“อันที่จริงพิมถ่ายละครควบคู่มากับการเป็นซาซ่ามาสิบปีแล้ว ออกเทปชุดแรกก็เล่นละครเรื่องแรก อย่างที่รู้ว่าวงการเพลงตอนนี้ เราไม่สามารถที่จะทำอะไรอย่างเดียวได้ เรามีอาชีพอยู่ในวงการบันเทิง พิมรู้สึกว่าเราต้องสนุกกับโอกาสที่เข้ามามากกว่า ส่วนเรื่องงานเพลง ก็กำลังทำอยู่ ซาซ่าก็ยังไม่ได้หายไปไหน แต่ว่าเราต้องดูจังหวะเวลาด้วย เพราะตอนนี้พิมได้ปลีกเวลามาเล่นละคร และหวาน (พิมรา เจริญภักดี) ก็กำลังจะมีละครเหมือนกัน คงค่อยๆ ทำกันไป แต่รับรองว่าจะมีอัลบั้มออกมาแน่ๆ ส่วนงานเพลงชุดใหม่จะโตขึ้นแน่นอน แต่ก็ต้องดูด้วย ว่าทำออกมาเพื่อขายคนกลุ่มไหน อาจจะทันสมัยขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง ส่วนความเซ็กซี่จะอยู่ในระดับหนึ่งที่ไม่ได้มากมาย เพราะแต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันอยู่แล้ว”

 

 

 

ทีนี้มาถึงบทบาทที่ได้รับในละครเรื่อง “ชิงชัง” บ้าง กับการรับเล่นบทร้ายครั้งแรก
“สำหรับเรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักมาก เพราะบทค่อนข้างแรง แค่เริ่มต้นก็ต้องแย่งแฟนพี่สาวแล้ว และจะมีพัฒนาการความร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ผ่านมาไม่เคยรับบทร้ายเลย แต่พูดถึงตัวละครในเรื่องนี้แทบทุกตัวจะร้ายหมด ตอนแรกก็ไม่เครียด แต่พอได้ไปต่อบท ไปลองชุด ก็เริ่มเครียด เพราะอุปกรณ์ต่างๆ ช่วยเราเยอะแล้ว ต่อไปก็เหลือแค่เราแล้วว่าจะทำให้ทุกคนลืมความเป็นพิมได้ยังไง” พิมกล่าว

 

แฟนละครของสาวพิม ก็ต้องคอยติดตามผลงานการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งแรกในละครเรื่อง “ชิงชัง” เร็วๆนี้ ส่วนงานเพลง แฟนๆคงต้องร้องเพลงรอไปก่อนก็แล้วกันนะครับ

 

ฟังเพลง นอนไม่หลับ จาก 3 สาว ซาซ่า


 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

พิม ซาซ่า สดใส เริงร่า ใน In Magazine

แก้ว – ซาซ่า เฟิร์มหุ่นเปรี๊ยะ โชว์บิกินี่ สดใส ใน Shape Magazine

‘ซาซ่า’ เปรี้ยวซ่าส์ใส่บิกินีลั้นล้า..ริมทะเล

 

 

ที่มาข่าวจากคมชัดลึก  
ภาพประกอบข่าว จาก In Magazine