4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า” โชว์เจ๋ง ทำ “อิเลคทริค บอลรูม” ข้ามประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า” โชว์เจ๋ง ทำ “อิเลคทริค บอลรูม” ข้ามประเทศ

4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า” โชว์เจ๋ง ทำ “อิเลคทริค บอลรูม” ข้ามประเทศ

กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งสำหรับ 4 หนุ่มตระกูลไฮโซ (เนม)ปราการ ไรวา , (นาที)นาฑี โอสถานุเคราะห์ , (นต)ปณต คุณประเสริฐ และ (ไปป์)คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ วง Getsunova (เก็ทสึโนว่า) ค่ายสนามหลวง โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Electric Ballroom(อีเลคทริค บอลรูม)  แนวดนตรี อีเลคทรอนิค ร็อก ซึ่งอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์เป็นถึงอดีตบอยแบนด์ระดับโลก สก๊อต แอนดรู มอฟแฟต  หรือ สก๊อต วงมอฟแฟต นั่นเอง โดย เนม เล่าการทำงานอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

 

 

“ตอนนี้เพลงของพวกเราเสร็จแล้วครับ ต้องใช้เวลาทำงานนานเหมือนกัน  เพราะว่าเราอยู่กันคนละประเทศ  เนมกับนต เรียนอยู่อังกฤษ นาที อยู่อเมริกา ส่วนไปป์ อยู่เมืองไทย ซึ่งแต่ละคนจะดูแลในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบแล้วก็ส่งชิ้นงานออนไลน์ข้ามประเทศให้ฟังกัน  พอปิดเทอมจะกลับมารวมวงซ้อมที่เมืองไทย อย่างล่าสุดก็ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเรากลับมาถ่ายมิวสิควิดีโอ  กลับมาทำงชิ้นงานโปรโมทเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ตอนที่ทุกคนกำลังอ่านข่าวอยู่นี้เราก็กลับไปเรียนกันแล้วล่ะครับ จะกลับมาโปรโมทอัลบั้มอีกครั้งก็ราว ๆ เดือนมิถุนายนซึ่งคงจะได้เห็นพวกเราเล่นสดกันมากขึ้น ..กับการได้ร่วมงานกับ สก็อต มอฟแฟต พวกเรายินดีมากครับ เค้าเป็นคนเก่งมีประสบการณ์เยอะทำให้เราได้แนวคิดในเรื่องของดนตรีกว้างขึ้น เราจะแชร์ไอเดียกันตลอดทุกคนมีส่วนร่วมในการทำงานอย่างเต็มที่

ชุดนี้เรามีการใช้ซินธิไซเซอร์หรือเสียงสังเคราะห์ให้เป็นลูกเล่นของดนตรีทำให้ดนตรีมีความแปลกกว่าชุดที่แล้ว จะมีบีทเต้นมากขึ้นอาจจะรู้สึกคล้าย ๆ ดิสโก้บ้างในบางแทรค  ส่วนในห้องอัด สก๊อต จะทำงานละเอียดมากเพื่อให้ชิ้นงานออกมาดีที่สุด ถ้าเพี้ยนหรือร้องไม่ตรงปุ๊บก็ต้องเริ่มใหม่ไปเรื่อย ๆ เค้าไม่ยอมปล่อยผ่านง่าย ๆ เหนื่อยนะครับแต่พอมันเสร็จออกมาแล้วก็เข้าใจว่าเค้าต้องการให้งานออกมาดีที่สุดจริง ๆ เลยต้องเข้มกับเราขนาดนั้น ก็อยากให้ลองฟังกันนะครับ  ตอนนี้เราก็มีเพลงที่ปล่อยไปตามคลื่นวิทยุแล้ว   2 ซิงเกิ้ลด้วยกัน  คือ เพลงกล่อม และเพลงรอยจูบ  และยังมีมิวสิควิดิโอเพลง รอยจูบ ฝากไว้ให้เพื่อน ๆ  ดูกันด้วย โดยในมิวสิควีดีโอเพลง รอยจูบ  พวกเราทั้ง 4 คน ก็เล่นกันเอง มีพี่  คลัง –คูณคลัง  เค้าภูไทย  กราฟฟิคดีไซน์เนอร์จากกลุ่ม B.O.R.E.D   มาเป็นผู้กำกับและใช้เทคนิคของกราฟฟิค  3 มิติ เข้ามาช่วยทำให้เพลงมีจังหวะและสีสันที่สนุกมากขึ้น  เนื้อหาโดยรวมกล่าวถึงความรู้สึกสับสน ที่ติดอยู่ในวังวนของคนรักเก่า เหมือนรอยจูบที่ฝังไว้ยากที่จะลบเลือนไป  ตามชมภาพ  3 มิติ  สีสวย จากมิวสิควีดีโอเพลง รอยจูบ ของพวกเรา ได้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง หรืออัพเดทข่าวได้ที่  www.sanamluangmusic.com  นะครับ ”  เนม กล่าว

 

 

 

ฟังเพลง “รอยจูบ”


 

 

 

เนื้อเพลง “รอยจูบ”

ยังจำได้ดี วันคืนที่มี ริมฝีปาก เราสัมผัส ตอนที่เธอนั่นยืนอยู่ข้างฉัน
ยังคงไม่ลืม คราวนึงที่เคย ริมฝีปาก เราสัมผัส ตอนที่เธอนั่นยืนอยู่ข้างฉัน
วันคืนย้อนมา ไม่เหมือนเดิม วันคืนนั้นตามมาทำร้าย
รอยจูบตรงที่เดิม ก็ยังคอยซ้ำเติม ให้ฉันนั้นจมลงไปในความทรมาน
กับความหลังเดิม ที่คอยซ้ำเติม แต่ฉันนั้น ทนมันไปแล้วทำให้ใจฉันเบื่อ …แค่รอยจูบ

เคยมีแค่เธอ มีกันและกัน ริมฝีปาก เราสัมผัส ตอนที่เธอนั่นยืนอยู่ข้างฉัน
หัวใจละลาย เจ็บตัวแทบตาย เราไม่อาจ จะสัมผัสกันได้อีกเมื่อเธอไปจากฉัน
วันคืนย้อนมา ไม่เหมือนเดิม วันคืนนั้นตามมาทำร้าย
รอยจูบตรงที่เดิม ก็ยังคอยซ้ำเติม ให้ฉันนั้นจมลงไปในความทรมาน
กับความหลังเดิม ที่คอยซ้ำเติม แต่ฉันนั้น ทนมันไปแล้วทำให้ใจฉันเบื่อ …แค่รอยจูบ

รอยจูบตรงที่เดิม ก็ยังคอยซ้ำเติม ให้ฉันนั้นจมลงไปในความทรมาน
กับความหลังเดิม ที่คอยซ้ำเติม แต่ฉันนั้น ทนมันไปแล้วทำให้ใจฉันเบื่อ
…แค่รอยจูบ …แค่รอยจูบ

 

 

 

 

ที่มาจาก