บี้ ปลื้ม กระแส ฮักบี้ แรงเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ ปลื้ม กระแส ฮักบี้ แรงเกินคาด

บี้ ปลื้ม กระแส ฮักบี้ แรงเกินคาด

มาแรงจริงๆ   สำหรับอัลบั้ม “ฮักบี้” ผลงานเพลงชุดที่ 3  ของหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว  เพราะหลังจากวางแผงอัลบั้มไปไม่นาน  ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงล้นหลามเลยทีเดียว โดยนักร้องหนุ่มเผยว่า กระแสตอบรับก็ดีมากๆ เลยครับสำหรับอัลบั้ม “ฮักบี้” ช่วงที่ผมมีเวลาว่างก็มีโอกาสเข้าไปดูในอินเตอร์เนต  เช็คตามกระทู้ต่างๆ ที่แฟนเพลงเข้ามาโพสต์เกี่ยวกับเพลงในอัลบั้มชุดนี้   

 

ส่วนใหญ่ทุกคนก็จะบอกว่าชอบทุกซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาเลย   และที่สำคัญเพลงที่ยังไม่ได้โปรโมทอย่าง  “ความทรงจำในลมหายใจ”, “ขอโทษ” , “หายใจบอกรักเธอ”  ก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์กันเยอะมากว่าชอบครับ    นั่นก็แสดงว่าเค้าจะต้องซื้ออัลบั้มมาฟังก่อน เค้าถึงจะรู้จักเพลงนี้    ทำให้ผมรู้สึกว่าอัลบั้มชุดนี้ก็มีกระแสตอบรับดีกว่า 2 ชุดที่ผ่านมา ก็รู้สึกดีใจครับและต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยสำหรับกำลังใจที่ยังคงมีให้กันเสมอมา  และ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ผมก็ได้เตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  11 ก.ค. นี้ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากให้ทุกคนติดตามกันด้วยครับ”                  

 

เอ้า งานนี้ใครยังไม่ได้ฟังเพลงเพราะๆจากอัลบั้ม “ฮักบี้”  ตอนนี้วางแผงแล้วแบบไม่ต้อง Wait A Minute หรือจะโหลดเพลงรอสาย ก็ที่ *4969 จ้า

 

 

ที่มาจาก