คูล 93 ยกพลเหินฟ้าย่ำแดนโสม “บีม-อาร์ม” ใจระทวยใกล้ชิด “ลีดาเฮ”

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ยกพลเหินฟ้าย่ำแดนโสม “บีม-อาร์ม” ใจระทวยใกล้ชิด “ลีดาเฮ”

คูล 93 ยกพลเหินฟ้าย่ำแดนโสม “บีม-อาร์ม” ใจระทวยใกล้ชิด “ลีดาเฮ”

สนุกสนานและอิ่มเอมใจกันทั่วหน้าสำหรับกิจกรรม COOL Outing Special In korea ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ที่พาผู้ฟังที่โชคดีบริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) ยกออฟฟิศ 50 ชีวิต ไปเปิดประสบการณ์ชีวิตพร้อมสัมผัสวิธีการดูแลเรื่องของสิ่งแวดล้อมที่ประเทศเกาหลี โดยมีนักร้องหนุ่มหน้าใส “บีม – กวี” ทูตสิ่งแวดล้อม WWF ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย 2 พีเจ “อาร์ม – พิพัฒน์” และ “ขวัญ – วรงค์พร” รับหน้าที่เป็นไกด์นำทาง
        

 

 

นับตั้งแต่ก้าวแรกของการเดินทางถึงประเทศเกาหลีทุกคนก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับการเข้าชมพระราชวังเคียงบ็อค ซึ่งเป็นพระราชวังไม้โบราณที่เก่าแก่มาก แถมช่วงที่เดินทางไปชมพระราชวังเป็นช่วงที่เค้ามีการโชว์การฝึกทหารเกาหลีสมัยโบราณด้วย ทำเอาหลายคนตื่นเต้นไม่น้อย นอกจากการได้เที่ยวชมความงดงามตามสถานที่ต่างๆของประเทศเกาหลีแล้ว ประเทศเกาหลียังได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ดูแลเรื่องของสิ่งแวดล้อมได้อย่างดี การไปครั้งนี้ทุกคนได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกับการปั่นจักรยาน Rail Bike ที่ปราศจากน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งถือเป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ไปตามรางรถไฟเพื่อชมธรรมชาติ 2 ข้างทางของเมืองจองซอนนั้น ทำเอาทั้งหนุ่มบีม กวี , พีเจอาร์ม และ พีเจขวัญ แห่งคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ประทับใจแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามทุ่งดอกเชอรี่ที่กำลังบานสะพรั่ง 2 ข้างทาง ชมทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยขุนเขา และแม่น้ำลำธารอันใสบริสุทธิ์ และยังได้ชมวิถีชีวิตทางด้านเกษตรกรรมของชาวเกาหลีอีกด้วย

 

 

จากนั้นก็มุ่งหน้าสู่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ แต่ก่อนที่หนุ่มบีมและเหล่าพีเจ รวมถึงผู้โชคดีทั้ง 50 ชีวิตจะได้ไปเล่นเครื่องเล่นอันขึ้นชื่อของสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ทั้งหมดขอทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมกันก่อน ด้วยการปลูกต้นเชอร์รี่หรือต้นซากุระกลางสวนสนุกเพื่อช่วยลดมลพิษทางอากาศด้วย ต่อจากนั้นหนุ่มบีม และ 2 พีเจเดินทางไปชมสิงสาราสัตว์ ทั้ง เสือ สิงโต หมีตัวโต รวมทั้งไลเกอร์ ลูกผสมของสิงโตและเสือแห่งเดียวในโลก ในสวนสัตว์เปิดแล้ว ทั้งหมดยังถูกบังคับ เอ้ย! เต็มใจไปลองเล่นรถไฟเหาะรางไม้ ซึ่งสูงติดอันดับโลก เพื่อเป็นการวัดใจกันต่อด้วยดูจากความซีดบนใบหน้า และท่าการเดินเซอย่างนี้ สาวๆ แฟนคลับคงพอจะรู้ว่าหนุ่มบีมเค้ายอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ภาพการท่องเที่ยวในทริปนี้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด

 

 


         

พิเศษสุดๆ เฉพาะ คูล 93 ฟาเรนไฮต์ กับการพาไปพบกับกับพระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง Spring Waltz “ ซอโดยอง ” ที่บ้าน 4 Season แถมงานนี้หนุ่ม ซอโดยอง ยังรีบบึ่งรถจากการถ่ายละครที่เมืองปูซาน มาพูดคุยกับไกด์จำเป็นของเราถึงแนวคิดเกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อมของเค้ากัน เล่นเอาคนทั้งทริปปลื้มสุดๆ วันรุ่งขึ้นหนุ่มบีมพร้อมด้วย 2 พีเจ อาร์มและขวัญก็ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ลานสกีที่ Tiger World ขอแปลงโฉมตัวเองกระโดดลงไปโชว์ลีลาบนลานสกี โดยเฉพาะพีเจขวัญนั้นดูจะคุ้นเคยกับการเล่นสกีมาก่อนเลยอาสาเป็นครูช่วยสอนพร้อมโชว์ลีลาให้ทุกคนได้เห็น เรียกว่าทั้งลีลาท่าทางไม่แพ้มืออาชีพกันเลย

 

 


         

งานนี้เรียกว่าคุ้มสุดๆได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแล และใส่ใจกับเรื่องโลกร้อนแล้วยังได้เที่ยวชมความงดงามของธรรมชาติ และสถานที่ต่างๆ ที่เรียกได้ว่าสุดยอดของประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว แถมยังได้ทดสอบความกล้าให้ตื่นเต้นกันอีกครั้งกับการขึ้นเล่นรถไฟเหาะรางไม้ที่มีความสูงติดอันดับโลก งานนี้แต่ละคนลงมาบอกว่าเสียวได้ใจจริงๆ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังหอคอยกรุงโซลซึ่งป็นหอคอย ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของหอคอยที่สูงที่สุดในโลก เพื่อชมทิวทัศน์ของกรุงโซล พร้อมกับเข้าชมพิพิธภัณฑ์เท็ดดี้ แบร์ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมหมีเท็ดดี้ แบร์จากทั่วมุมโลกมาจัดแสดงไว้ในรูปแบบประวัติศาสตร์ และเรื่องราววิถีชีวิตของคนเกาหลีได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสไปล่องเรือในแม่น้ำฮัน เพื่อชมความสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำพร้อมอาคารสำคัญซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมหานครแห่งนี้ โดย ช่วงระหว่างล่องเรือนั้นก็ได้รับเกียรติจาก “ลีดาเฮ” นางเอกสุดฮอตจากซีรี่ย์เรื่อง “ My Girl ” มาเป็นแขกเซอร์ไพร้สเพื่อพูดคุยด้วย ทำเอาทุกคนตื่นเต้นไม่แพ้กับการได้เจอกับ ซอโดยอง เลยแม้แต่น้อย งานนี้หนุ่มบีมและหนุ่มอาร์มดูจะตื่นเต้นออกนอกหน้าเป็นพิเศษเพราะลีดาเฮเอยปากชมว่าหล่อและน่ารักด้วยกันทั้งคู่ ทำเอาสองหนุ่มถึงกับเป็นปลื้มพร้อมกับพูดคุยและถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองกับทุกคนด้วย ก่อนที่จะทิ้งท้ายกับกิจกรรมครั้งนี้ด้วยการไปเที่ยวชมแหล่งช้อปปิ้งอันลือชื่อของประเทศเกาหลีกันที่ย่านเมียงดง เป็นการปิดท้ายอย่างมีความสุขและอิ่มเอมใจกันทั่วหน้า…

 

 

 

กิจกรรมดีๆแบบนี้ ยังคงมีให้ชาวคูล 93 ได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่อยากพลาด ต้องติดตามฟัง คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทุกช่วงพีเจ ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

ที่มาจาก