Abuse The Youth ตอกย้ำความแรง ส่งเพลง “Please” เอาใจเด็กแนววัยโจ๋

Home / ข่าววงการเพลง / Abuse The Youth ตอกย้ำความแรง ส่งเพลง “Please” เอาใจเด็กแนววัยโจ๋

Abuse The Youth ตอกย้ำความแรง ส่งเพลง “Please” เอาใจเด็กแนววัยโจ๋

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ถูกใจขาโจ๋วัยมันและคนพันธุ์ร็อคอย่าง ‘Way Out’ ก็พิสูจน์ให้เห็นแทนคำอธิบาย ทั้งยังตอบข้อกังขาได้อย่างถึงพริกถึงขิง เมื่อสามารถนำเพลงไต่อันดับ Top 5 ของชาร์ทคลื่นเพลงยอดนิยมของเด็กแนวเมืองไทยอย่าง Fat Radio รวมถึงเข้า Top 5 ของคลื่นวิทยุต่างจังหวัดอย่าง อุบลฯ และขอนแก่นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากช่องโทรทัศน์ดนตรีอันดับ 1 ของแดนสยามอย่าง Channel [V] ที่เลือก Abuse the Youth ให้เป็น Bird’s Eye View ประจำเดือนเมษายนนี้กันเลยทีเดียว

 

 

 

ด้วยการทุ่มเทสุดกำลังและรังสรรค์งานได้อย่างมีคุณภาพ เป็นผลให้งานชุดแรก ‘Under Skin’ มีเสียงตอบรับจากแฟนๆ ชนิดคนทำยิ้มแก้มปริ ซึ่งนอกจากจะมีเพลงร็อคดีๆ แบบฟังแล้วต้องโยกหัวตาม ยังได้บรรจุงานบัลลาดร็อคสวยๆ หวานๆ แต่หนักแน่น กับท่อนฮุคที่อาจทำให้จิ๊กโก๋ถึงขั้นต้องหลั่งน้ำตา อย่าง ‘Please’ ซิงเกิ้ลที่ 2 ของวง ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก ในขณะที่อีกฝ่ายกลับคิดตรงกันข้าม โดยมิกซ์ – นักร้องนำและมือกีต้าร์ประจำวงให้คำจำกัดความเพลงดีแสนเศร้าเพลงนี้ว่า “เป็นอีกสูตรสำเร็จของเพลงเศร้า อกหัก เวลาคนที่คุณรักกำลังจะจากคุณไป…..แน่นอนล่ะ คุณอ้อนวอนขอร้องไม่ให้เธอไป…….”

 

 

 

นอกเหนือจากความงามของเนื้อหาและดนตรี มิวสิค วิดีโอของ ‘Please’ ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ด้วยฝีมือของทีมผู้กำกับ ปอร์รชล สถานนท์ (SpaceNoi, B.O.R.E)  จตุรภัทร เบญจนันด์ และ ธัญลิทธิ์ กาญจนกุล  ด้วยความทุ่มเทและเพียรพยายามสุดกำลังให้เอ็มวีออกมาดีที่สุด ทั้งทีมงานและตัวศิลปินจึงต้องถ่ายทำกันกลางแดดจ้า ท่ามกลางอุณภูมิที่ร้อนระอุ แต่ในท้ายสุดทุกอย่างก็สำเร็จลุล่วงด้วยดี โดยไม่มีใครเป็นลมแดดไปเสียก่อน  MV “Please” พร้อมออกสู่สายตาแฟนเพลงเร็วๆนี้

 

 

 

<<ฟังเพลง “Please” จาก Abuse The Youth และคลิปเด็ดๆ อีกเพียบ>>

 

 

 

 

ที่มาจาก