แฟตเรดิโอ ผุด เดอะ แฟตเตอร์ (The Fatter) ศึกวัดเรตติ้งดีเจมืออาชีพ

Home / ข่าววงการเพลง / แฟตเรดิโอ ผุด เดอะ แฟตเตอร์ (The Fatter) ศึกวัดเรตติ้งดีเจมืออาชีพ

แฟตเรดิโอ ผุด เดอะ แฟตเตอร์ (The Fatter) ศึกวัดเรตติ้งดีเจมืออาชีพ

จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันตกต่ำไปทั่วโลกเช่นนี้  นับประสาอะไร กับคลื่นวิทยุเล็ก ๆ อย่างคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ที่ก็ไม่พ้น ถูกเหวี่ยงไปตามกระแสด้วยเช่นกัน ทางคลื่นแฟต เรดิโอเอง จึงต้องหาทางเอาตัวรอด โดยการตัด – ลดทอนค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป อาทิ ค่าจ้างดี.เจ. ใครจะอยู่ ใครจะไป ใครจะถูกตัด จะเป็นยังไงนั้น…ขึ้นอยู่กับคุณ เพราะคุณเท่านั้นที่จะช่วยเหลือชีวิตดี.เจ.ตาดำ ๆ เหล่านั้นได้…..กับกิจกรรมที่ทางคลื่นอ้วน ได้จัดขึ้นมา ที่มีชื่อว่า “เดอะ แฟตเตอร์ (The Fatter)” เพื่อเป็นตัววัดเรตติ้งของดี.เจ.แต่ละคน ว่าคนไหนควรจะอยู่ และคนไหนควรจะไป   ร่วมโหวตคะแนนกันได้ โดยการส่ง SMS พิมพ์ F1 – F19 (รหัสประจำตัวของดี.เจ.แต่ละคน และแต่ละช่วง ที่คุณชื่นชอบ) จากนั้นส่งมาที่หมายเลข 4219328

 

 

โดยดี.เจ.ของแฟต เรดิโอ แต่ละคน จะมีรหัสประจำตัวดังนี้ ดี.เจ.ก้อย รัชวิน รหัส F1 , ดี.เจสอง และดี.เจ.น็อต รหัส F2 , ดี.เจ.แพรว คณิตกุล รหัส F3 , ดี.เจ.ปิง วทัญญู รหัส F4 , ดี.เจ.โต้ สุหฤท รหัส F5 , ดี.เจ.เอ มธุรดา รหัส F6 , ดี.เจ.โจ๊ก – จ๋อง – จ้อย รหัส F7 , ดี.เจ.คริส หอวัง รหัส F8 , ดี.เจ.ก้อ (ก้อ AF3) รหัส F9 , ดี.เจ.ซอนนี่ + นอร์ รหัส F10 , ดี.เจ.ฤทธิ์ รหัส F11 , ดี.เจ.เอ้ รหัส F12 , ดี.เจ.ปาล์ม ฐิตวินน์ รหัส F13 , ดี.เจ.อุ๋ย รหัส F14 , ดี.เจ.ปุ๋ย รหัส F15 , ดี.เจ.ช้างน้อย รหัส F16 , ดี.เจ.เปอร์ สุวิกรม รหัส F17 , ดี.เจ.เปิ้ลหน่อย และดี.เจ.สับปะรดแนน รหัส F18 , ดี.เจ.โด๋ว มรกต รหัส F19

 

 

ใครคะแนนโหวตมาก…อยู่   ใครคะแนนโหวตน้อย…ปิ๋ว คุณเท่านั้น…ที่จะช่วยพวกเขาเหล่านี้ได้  ย้ำ ว่าคุณเท่านั้น ที่จะช่วยพวกเค้าได้ เดอะ  แฟตเตอร์ (The  Fatter) ศึกครั้งนี้มีไว้ให้เฉพาะดีเจมืออาชีพ…..เท่านั้น

 

 

ที่มาจาก 

 

 

เราไปดูกันดีกว่าครับว่า F1 – F19 มีใครบ้าง