“เจ๊คิ้ม” ระดม “เพื่อนพ้องศิลปิน” โชว์คอนเสิร์ตใหญ่ ริมหาด ใต้แสงจันทร์

Home / ข่าววงการเพลง / “เจ๊คิ้ม” ระดม “เพื่อนพ้องศิลปิน” โชว์คอนเสิร์ตใหญ่ ริมหาด ใต้แสงจันทร์

“เจ๊คิ้ม” ระดม “เพื่อนพ้องศิลปิน” โชว์คอนเสิร์ตใหญ่ ริมหาด ใต้แสงจันทร์

“จังหวัดเพชรบุรี” ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” , บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก และบรรดาศิลปินไทยระดับคุณภาพ อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน , บี พีระพัฒน์  เถรว่อง , คิว วงฟลัว , แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ , นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ และศิลปินสุด Surprise ชรินทร์  นันทนาคร จัดงานเทศกาลดนตรี ที่ตอกย้ำแคมเปญ “เที่ยวไทยครึกครื้น  เศรษฐกิจไทยคึกคัก” โดยเน้นกระตุ้นการท่องเที่ยวชม 3 พระราชวังดังในจังหวัดเพชรบุรี อย่าง พระราชวังพระนครคีรี (เขาวัง) , พระราชวังพระรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ภายใต้ชื่อ “ชมวัง ฟังเพลง บรรเลงใต้แสงจันทร์” ที่จะมีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2552 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 น. (คอนเสิร์ตเริ่ม 18.00 น.) ณ ริมชายหาดชะอำ (ฝั่งเหนือ) จ.เพชรบุรี”  

 

 

งานนี้ ศิลปินตัวแม่ เจ๊คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) เปิดเผยถึงรายละเอียดคอนเสิร์ตว่า..
“เทศกาลดนตรี ชมวัง ฟังเพลง บรรเลงใต้แสงจันทร์ ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นรวมเอาศิลปินไทยระดับคุณภาพสุดสุด มารวมอยู่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น น้องโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , บุรินทร์ กรู๊ฟ ไรเดอร์ , เบน ชลาทิศ , โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน , บี พีระพัฒน์  เถรว่อง , คิว วงฟลัว , แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ , นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ และศิลปินสุด Surprise คุณชรินทร์  นันทนาคร รวมไปถึงตัวดิฉันเองด้วย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ค่ะ โดยพวกเราทั้งหมดจะมาร่วมขับขานบทเพลงอันไพเราะ และสนุกสนาน ทั้งในอดีต และปัจจุบัน มาให้ผู้ที่ไปร่วมงานได้สัมผัสถึงเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพกันค่ะ ท่ามกลางบรรยากาศชายหาดทะเล ชิลล์ ชิลล์ เคล้าแสงจันทร์ ที่รับรองได้ว่า แค่เห็นรายชื่อเพลงแล้ว ทุกคนก็จะต้องอดใจไม่ไหวกันอย่างแน่นอนค่ะ

ไม่จะเป็นเพลงวอน , อย่าทำเป็นไม่รู้ , รักต้องห้าม , อีกไม่นานก็เช้า , First love (เพลงประกอบละครเรื่องสุสานภูเตศวร) , คำมั่นสัญญา , กันและกัน , ยื้อ , ขอให้ผม , ฤดูที่ฉันเหงา , ทำบุญไว้ด้วยอะไร , ความจริงในใจ , คำสำคัญ , พูดตรงๆ , ดินแดนแห่งความรักจูบ , เพื่อเธอ , เรือนแพ , หยาดเพชร , ที่รัก , ผู้ชนะสิบทิศ , เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม , ส้มหล่น , พลิกล๊อค , คู่กัด , มั้ง , ลมสวาท , ได้ไหม , อยากส่งความรัก , รักเธอ , เพียงคำเดียว , ภาวนา , ชั่วฟ้าดินสลาย , คิดถึงเธอทุกที , สายลม , อาลัยรัก  , ดวงใจในฝัน , แต่ปางก่อน , น้ำตาแสงใต้ , คนข้างล่าง , สุดใจ , โอ๊ย โอ๊ย , พรหมลิขิต , ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน , หยุด   บัตรเข้างานราคา 1,200 บาท และ 2,500 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาค่ะ โดยรายได้ส่วนหนึ่ง หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำไปทะนุบำรุง อนุรักษ์พระราชวังที่จ.เพชรบุรีอีกด้วยค่ะ   อย่าพลาดนะคะ กับคอนเสิร์ตดีดีมีคุณภาพแบบนี้ และรีบ ๆ กันหน่อยนะคะ เพราะตอนนี้ บัตรใกล้หมดแล้วค่ะ….”