พริ้ง – แต๊บ ควงแขนท่องแดนใต้ แนะสูตรเด็ดพิชิตใจกรรมการให้รุ่นน้องทรู เอเอฟ6

Home / ข่าววงการเพลง / พริ้ง – แต๊บ ควงแขนท่องแดนใต้ แนะสูตรเด็ดพิชิตใจกรรมการให้รุ่นน้องทรู เอเอฟ6

พริ้ง – แต๊บ ควงแขนท่องแดนใต้ แนะสูตรเด็ดพิชิตใจกรรมการให้รุ่นน้องทรู เอเอฟ6

ถึงกับเก็บอาการดี๊ด๊าไว้ไม่อยู่ เมื่อได้รู้ว่าจะได้เดินสายท่องแดนใต้เพื่อไปแนะนำสูตรเด็ดเอาชนะใจกรรมการให้กับรุ่นน้องที่จะมาสมัครร่วมล่าฝัน ในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย” ซีซั่น 6  งานนี้สองหนุ่มสาวรุ่นพี่อย่าง พริ้ง (สมฤทัย พรหมจรรย์)และแต๊บ (ธนพล มหธร)  เตรียมเคล็บลับและกำลังใจไปให้รุ่นน้องเป็นกระบุงโกย
  

 

 

โดย สาวพริ้ง ทรู เอเอฟ5 นำเคล็ดลับดีๆ มาฝากรุ่นน้องดังนี้ 
“สำหรับน้องๆ ที่มีความฝัน อยากให้ลองมาตามล่าฝันกันดูค่ะ เพราะเวทีทรู เอเอฟ เปิดโอกาสให้ทุกคนมาแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ มีอะไรก็เอาออกมาโชว์กรรมการเลยค่ะอย่าเก็บเอาไว้คนเดียว ส่วนเคล็บลับชนะใจกรรมการก็อยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง พยายามหาสไตล์ของตัวเองให้เจอ เรามีอะไรก็นำเสนอออกมาให้กรรมการเห็น อย่าลืมเตรียมเพลงมาหลายๆ แนว คือ นอกจากเพลงที่ตัวเองถนัดจะเป็นเพลงเด็ดแล้ว ก็เตรียมเพลงอื่นๆ มาด้วย เพราะบางทีกรรมการอยากจะเห็นความสามารถหลายๆ ด้านของเรา แล้วพยายามใช้สติ มีสมาธิกับเวลาออดิชั่นให้มากที่สุด เพื่อนๆ อาจจะมีเวลาไม่มาก เพราะฉะนั้นใช้เวลาให้เต็มที่ แสดงออกมาอย่างมั่นใจ รับรองว่าชนะใจกรรมการแน่ๆ  ค่ะ   พริ้งกับแต๊บจะไปให้กำลังใจเพื่อนๆ ถึงที่เลยค่ะ แล้วพบกันวันที่18-19 เมษายนนี้ค่ะ ที่โรงแรมรอยัล ภูเก็ตซิตี้นะคะ”

 

  

ด้านหนุ่มแต๊บ กล่าวเสริมว่า 
“ถ้าใครมาออดิชั่นแล้วรู้สึกว่ายังไม่มั่นใจก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์ ออดิชั่น (Online Audition) ได้อีกทางนึงนะครับ  ด้วยการส่งคลิปโชว์ความ   สามาถ ความยาวไม่เกิน 5 นาที มาที่ http://trueaf.truelife.com ภายในวันที่ 30 เมษายนนี้ หรือ อัดลง VCD แล้วส่งมาที่ แผนกการตลาด บริษัท ทรู  วิชั่นส์  จำกัด (มหาชน) 118/1 ชั้น 15  อาคารทิปโก้ ถนนพระราม 6 สามเสนใน พญาไท กทม. 10400 ภายในวันที่ 26 เมษายนนี้นะครับ อย่าลืมมาสมัครกันเยอะๆ นะครับ จะได้มาเป็นครอบครัวทรู เอเอฟ ด้วยกัน”

 

พี่น้องชาวใต้ที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการล่าฝัน ในรายการสุดยอดเรียลลิตี้โชว์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย”  ซีซั่น6 สามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน และวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน  ณ โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ จ.ภูเก็ต

 

 

ที่มาจาก : True Visions