“ไม่ได้จีบ” เพลงสนุก ดนตรีกวนๆ ในสไตล์ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ”

Home / ข่าววงการเพลง / “ไม่ได้จีบ” เพลงสนุก ดนตรีกวนๆ ในสไตล์ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ”

“ไม่ได้จีบ” เพลงสนุก ดนตรีกวนๆ ในสไตล์ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ”

ห่างหายจากการมีผลงานเพลงให้แฟนๆได้ฟังมานานเกือบหนึ่งปี กลับมาครั้งนี้ หนุ่มหล่อ มากความสามารถ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ก็มีอัลบั้มชุดที่ 4 ซึ่งใช้ชื่ออัลบั้มนี้ว่า FILM FORWARD (ฟิล์ม ฟอร์เวิร์ด) โดยเพลงเปิดตัวก็ยังคงเป็นเพลงสนุกสนาน เนื้อหากวนๆ พร้อมท่าเต้นใหม่ๆ ในเพลง “ไม่ได้จีบ…”  มาฝากกัน ซึ่งเพลงนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องให้ฟัง “ฟิล์ม” เล่าให้ฟังเอาเอง
 

“พูดถึงเพลง “ไม่ได้จีบ…” เป็นเพลงสนุกๆที่ “ฟิล์ม” ตั้งใจเลือกมาให้ฟังเป็นเพลงแรกของอัลบั้ม ซึ่งความโดดเด่นของเพลงนี้ “ฟิล์ม” ว่าอยู่ที่ซาวนด์ดนตรีที่กวนๆครับ เป็นซาวนด์ดนตรีใหม่ที่ฟังครั้งแรกเชื่อว่าจะต้องติดหูเลยแน่ๆ จะออกกวนๆหน่อย “ฟิล์ม” ชอบมากเลยครับ เพราะฟังแล้วรู้สึกว่ามันเข้ากับเนื้อหาของเพลงนี้ด้วย ที่กวนๆหน่อย คือเพลงนี้จะพูดถึงว่าเราชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ว่าเราเองก็มีฟอร์มอยู่บ้าง เพราะไม่แน่ใจว่าเค้ามีเจ้าของหรือยัง ก็เลยทำทีเป็นว่าขอไปดูแล เข้าไปใกล้ชิดเค้า และเพื่อป้องกันเผื่อจะจีบไม่ติด ก็เลยฟอร์มไปว่าเราไม่ได้จีบเค้านะ แต่ถ้าถ้าเค้าจะสนใจเรา มีใจให้เราขึ้นมาก็โอเค ชอบก็ได้  ประมาณนั้น (หัวเราะ) นอจากนี้ก็มีท่อนร้องแร๊พอีกด้วย “ฟิล์ม” ก็อยากฝากให้ลองฟังเพลงนี้กันดูครับ และในมิวสิกฯก็มีท่าเต้นใหม่ๆมาให้ติดตามอีกด้วยครับ”
 

ติดตามชมมิวสิกฯเพลง “ไม่ได้จีบ…” ของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ อัลบั้ม FILM FORWARD (ฟิล์ม ฟอร์เวิร์ด) ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

 

ที่มาจาก