สกายคิก เรนเจอร์ เบรก “น้องแค๊ก” งดหวิว

Home / ข่าววงการเพลง / สกายคิก เรนเจอร์ เบรก “น้องแค๊ก” งดหวิว

สกายคิก เรนเจอร์ เบรก “น้องแค๊ก” งดหวิว

ซัมเมอร์นี้สาว…so hot  “แค๊ก-อรสุชา พงษ์ไพบูลย์” งดถ่ายหวิว…มาชิวๆ โพส์ตท่าถ่าย MV.เพลง ‘จีบเธอนะ’ ในอัลบั้มใหม่ให้ วงสกายคิก เรนเจอร์ สมาชิกใหม่ที่ปักหลักทำอัลบั้มชุด 2 “ซีเล็ค สตาร์ท” กับ ค่าย “Black sheep Sony music”
   

 

งานนี้ 4 สมาชิกสุดเฮ้ว ทั้ง บู๊ (ร้องนำ), โน้ต (กลอง), ทอง (กีต้าร์) และ สาวกวาง (แซ็กโซโฟน) ยกกอง MV. ‘จีบเธอนะ’ บุกบ้านไม้สีหวานร้าน ‘Honey pie’ ย่านพระราม 6 ทั้งวัน! แต่ด้วยอากาศที่สุดจะฮอต….เรียกว่าถ่ายไปร้อนไปทำเอาทุกคนร้อนจัดจนชุดสวยสีเอิร์ทโทนเปื้อนเหงื่อ โดยเฉพาะตรงรักแร้…แฉะ! ไปตามๆ กัน แต่ หนุ่มๆ ก็อารมณ์ดีไม่มีถอย…เพราะได้ใกล้ชิด ‘น้องแค๊ก’ สุดน่ารัก! เคล้าเพลงป๊อปจังหวะสดใส ‘จีบเธอนะ’ ที่เปิดคลอช่วยดับอาการร้อน(ใน) ได้เป็นอย่างดี

   

ใน MV. ‘แค้ก’ รับบทสาวเสิร์ฟที่ไปแอบชอบลูกค้าหนุ่ม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ชื่อ ’บอม’ เด็กปั้นคนใหม่ของพี่เอผู้จัดการเดียวกับสาว อั้ม พัชราภา แถมหน้าตายังละไม้คล้าย เป้ สเลอ อีก เรียกว่าเบ้าหน้าเข้ารูปขนาดนี้ 3 หนุ่ม  บู๊, โน้ต, ทอง ยกมือจำยอมมอบตำแหน่งพระเอกให้เลย!  แต่ก็แอบแทรกตัวเป็นก้างระหว่างคู่หนุ่มเซอร์กับสาวเซ็กซี่อยู่แทบจะทุกฉาก แต่ซีนที่ดิ๊ด๊าสุดก็ฉากซิงค์แบนด์ที่ต้องปิดถนนหน้าร้านเพื่อให้ได้มุมสวยๆ ในบรรยากาศยามเย็น แถมยังได้ ‘น้องแค๊ก’ คนสวยมาเต้นเป็นไม้ประดับให้ด้วย ไม่ว่าเพลียแค่ไหนทุกคนก็สู้ตาย…เพราะพ้ายความน่ารักสดใสของ “สาวแค๊ก” เอามากๆ  ใครพลาด…ชม MV. จีบเธอนะ ของวง Skykick ranger ในอัลบั้มใหม่ “ซีเล็ค สตาร์ท” หาดูด่วน!

 

Clip เบื้องหลัง การถ่ายทำมิวสิควีดิโอ เพลง “จีบเธอนะ”

 เบื้องหลัง MV เพลง จีบเธอนะดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

 

 

 

มาดูกันMV เพลง จีบเธอนะ แบบเต็มๆ

 

 

ที่มาจาก