ชิน-ชินวุฒิ อาสาพา เดี่ยว-จิม เที่ยวบ้านที่ ภูเก็ต

Home / ข่าววงการเพลง / ชิน-ชินวุฒิ อาสาพา เดี่ยว-จิม เที่ยวบ้านที่ ภูเก็ต

ชิน-ชินวุฒิ อาสาพา เดี่ยว-จิม เที่ยวบ้านที่ ภูเก็ต

วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้  ทำให้หลาย ๆ คนคิดถึงบ้าน อยากกลับไปย้อนถึงความรู้สึกดี ๆ ที่ผ่านมา อังคารที่ 14 เม.ย. นี้   2 พิธีกรหนุ่ม “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล และ จิม-โฆษิต ธรรมปราโมทย์” พร้อมแขกรับเชิญ “ชิน-ชินวุติ  อินทรคูสิน” ศิลปินหนุ่มฮอตที่มีผลงานโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ  ที่โหมงานหนัก จนเจ้าตัวบ่นคิดถึงบ้าน อยากกลับไปบ้านที่ จ.ภูเก็ต ในช่วงวันหยุด รายการ  “ฮัลโหลวันหยุด” เลยเคลียร์คิวให้หนุ่ม “ชิน” ได้กลับบ้านสมใจ โดยอาสาขอเป็นไกด์ พาเที่ยวที่ภูเก็ตทันที

 

 

พอลงเครื่องที่ภูเก็ต “ชิน” พาไปสักการะ “อนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรี ท้าวศรีสุนทร” เพื่อความเป็นศิริมงคล  จากนั้น “ชิน” พา 2  พิธีกร ไปชิมอาหารพื้นบ้าน “หมี่ฮกเกี้ยน” ของโปรดทันที ซึ่งเสน่ห์อยู่ที่ส่วนผสมที่เข้มข้น และลงตัวจนไม่ต้องปรุง และมาต่อด้วยของหวาน “โอ้เอ๋ว” ขนมหวานที่มีส่วนผสมจากวุ้น ที่ทำเฉพาะบวกกับถั่วแดง ที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำแข็งใส  ซึ่งพอได้ลองชิมเข้าไปในเวลาแดดลงกลางศรีษะพอดี  ก็ทำให้สดชื่นขึ้นมาทันทีทันใด แค่นี้ยังไม่หนำใจ “ชิน” ยังพาไปชิมกาแฟร้านดัง “Kopi” ต่อ  จน “เดี่ยว-จิม” หนังท้องตึง แต่จะให้ “ชิน” พาเที่ยวพาชิมอย่างเดียว “เดี่ยว-จิม” เกรงใจ เลยเตรียมของมาเซอร์ไพรส์ “ซี่โครงแกะ”  ฝีมือของคุณพ่อชิน ซึ่งถือว่าเป็นอาหารจานโปรดที่ช่วงหลังนี้ “ชิน” พลาดไปบ่อย ๆ 

 

 

ซึ่ง “ชิน” ยังบอกว่า “อย่ามาหลอกกันนะ  เพราะฝีมือพ่อชินสุดยอด  ไม่เหมือนใคร  ถ้าได้ลองจะรู้ทันที” หลังจากที่พิสูจน์ความจริงกับรสชาติจากฝีมือคุณพ่อไปแล้ว  หนุ่ม “ชิน”  กลัว 2 พิธีกรจะง่วง เลยอาสาพาโดดลงเรือข้ามฝากไปยัง “เกาะราชาใหญ่” ซึ่งที่เลือกเกาะนี้ เพราะเป็นเกาะที่มีความสงบเป็นส่วนตัว  แถมมีกิจกรรมเด็ด ๆ โดน ๆ มากมาย เริ่มที่ “ขับรถเอทีวี , พายเรือแคนนู” และที่ประทับใจทั้ง 3 หนุ่มที่สุดคือ  การได้ “ดำน้ำตื้น” ที่ทั้ง 3 หนุ่ม โดดลงไปดำน้ำ แถมยังคว้ากล้องตามลงไปเก็บภาพเจ้าปลาตัวเล็กตัวน้อย รวมไปถึงปะการัง มาฝากให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

ติดตามชมภาพความสวยงามจาก “เกาะราชาใหญ่” และกิจกรรมเด็ดๆ โดนๆ ที่ทั้ง 3 หนุ่ม “เดี่ยว-จิม-ชิน” ได้พามาพักผ่อนด้วยกันไกลถึง “ภูเก็ต”  ได้อย่างละเอียดในรายการ “ฮัลโหลวันหยุด” วันจันทร์ที่ 14 เมษายนนี้  เวลา 10.00 – 11.00 น.  ทางช่อง 7 สี

 

 

ที่มาจาก