แท่ง – โจ๊ก โซคูล จับคู่พิธีกรครั้งแรก รายการ “ฮัลโหลวันหยุด”

Home / ข่าววงการเพลง / แท่ง – โจ๊ก โซคูล จับคู่พิธีกรครั้งแรก รายการ “ฮัลโหลวันหยุด”

แท่ง – โจ๊ก โซคูล จับคู่พิธีกรครั้งแรก รายการ “ฮัลโหลวันหยุด”

วันจันทร์ที่ 13 เม.ย.นี้ ตรงกับวันปีใหม่ไทย หรือสงกรานต์ รายการ “ฮัลโหลวันหยุด” เลยจัดทริปพิเศษให้ “แท่ง-ศักด์สิทธิ์ แท่งทอง” มาสวมบทพิธีกรคู่กับ “โจ๊ก-โซคูล” ร่วมกันเป็นครั้งแรก พร้อมพาแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “เสก-โลโซ” เจ้าพ่อเพลงร็อก ที่ห่างหายจากวงการไปถึง 2 ปี แต่ก่อนที่จะเริ่มพูดคุย “เสก” ขอแกล้งพิธีกรด้วยการชวนไปนั่งสัมภาษณ์กันในสระน้ำ พร้อมเปิดน้ำลงไปด้วยทีละน้อย ๆ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เนื่องจากไปอยู่ต่างประเทศมานาน ก็เลยคิดถึงปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่ง 2 หนุ่มพิธีกร “แท่ง-โจ๊ก” ก็ไม่กลัวเปียก แถมเตรียมข้อมูลลับเฉพาะของ “เสก” ที่ไม่เคยมีใครเคยได้รู้ถึง 13 เรื่องมาแฉกันจะๆ ในรายการ

 

 

 

เริ่มต้นด้วยเรื่องที่ “เสก” สามารถสอบวิชาภาษาอังกฤษได้ 100 คะแนนเต็ม แถมยังเป็นคนที่ติดนิยายงอมแงม จนสามารถนั่งอ่านนิยายได้ทั้งวัน และมาถึงเรื่องแฟชั่น ไม่มีใครแน่ๆ ว่าในตู้เสื้อผ้าของ “เสก” มีเสื้อแต่สีขาวกับสีดำเท่านั้น เพราะรู้สึกชอบมาก และรู้สึกว่าสีอื่นไม่เหมาะกับตัวเอง แถมยังแซว “โจ๊ก” ด้วยว่า “ถ้าต้องใส่เสื้อแบบโจ๊กนะ ไม่เล่นดนตรีดีกว่า”  แค่นั้นยังไม่พอ “แท่ง”  มือไวแอบหยิบชุดนอนตัวเก่งมาโชว์ให้ได้ดูกันด้วย ว่าเวลานอนของขาร็อกแต่งกันแบบไหน  ต่อด้วยเรื่องที่ “เสก” เป็นคนไม่ค่อยถูกกับโทรศัพท์ เพราะตั้งแต่เกิดมาใช้โทรศัพท์ถึง 30 กว่าเครื่อง ไม่หาย ก็พังบ่อยมาก 

 

 

 

ส่วนอาหารจานโปรดก็คือ “ข้าวไข่เจียว” เพราะเป็นอาหารที่ทำเป็นเวลาอยู่คนเดียว แต่เวลาอยู่บ้านจะชอบทาน “ผัดหมี่โคราช” ฝีมือคุณแม่มากๆ งานนี้ “แท่ง-โจ๊ก” อยากรู้จักผัดหมี่โคราชหน้าตาเป็นแบบไหน  เลยขอให้ “เสก” ช่วยจับตะหลิวโชว์ฝีมือให้ได้ชิมกันซะหน่อย แต่ที่แสบกว่านั้นคือเรื่องที่ “เสก” โดนแฉว่า “จีบหญิงไม่เป็น” แถมยังปลื้ม 5 สาววง “Wonder girl” จากแดนกิมจิมาก  ขนาดเล่นกีตาร์เพลง “Nobody” ได้สบายๆ อีกด้วย เรื่องราวลับๆ ของ “เสก-โลโซ” ยังไม่หมด มีเรื่องให้เปิดใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “อกหักครั้งแรก,เพลงหากินในคาราโอเกะ,ฝันเป็นเพลง”  ซึ่งกว่าจะพูดคุยกันจบ น้ำที่เปิดไว้  ก็ขึ้นมาถึงคอทั้ง 3 คนเรียบร้อย  “เสก”  เลยหันไปคว้าปืนฉีดน้ำมาเล่นกับ “แท่ง-โจ๊ก” ทันที เป็นการส่งท้ายความสุขวันสงกรานต์แบบฉบับ “เสก-โลโซ” !!!
 

 

 

ร่วมติดตามการเป็นพิธีกรคู่ครั้งแรกของ “แท่ง-โจ๊ก” ที่มาแฉเรื่องลับๆ ของ “เสก-โลโซ” แบบเต็มๆ ได้ในรายการ   “ฮัลโหลวันหยุด”  วันจันทร์ที่ 13 เมษายนนี้  เวลา  10.00 – 11.00 น.  ทางช่อง 7 สี

 

 

ที่มาจาก