ดี.เจ. ตุ๊กตา ดี๊ด๊าชวนสาว ๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมชิดขอบเวทีเชียร์ ผู้ชายในฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / ดี.เจ. ตุ๊กตา ดี๊ด๊าชวนสาว ๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมชิดขอบเวทีเชียร์ ผู้ชายในฝัน

ดี.เจ. ตุ๊กตา ดี๊ด๊าชวนสาว ๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมชิดขอบเวทีเชียร์ ผู้ชายในฝัน

ตอนนี้สาวน้อย สาวใหญ่ รวมทั้งหนุ่ม ๆ อินเทรนด์ ดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะ  เนสท์เล่  ฟิตเนสส์ อาหารเช้า ซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ  ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน  ได้ดึง 3 กลุ่มศิลปินสุดฮอตของไทย  อีทีซี. (ETC.) ,โดม  โนโลโก้ (DOME NOLOGO) และ แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour)  มาร่วมโชว์เขย่าใจสาว ๆ  ใน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์  “เก็ท ฟิต ,  ลูส แฟต” คอนเสิร์ต ตอน ผู้ชายในฝัน) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่  25  เมษายนนี้  ที่ Bangkok Convention Centre At Central World (บางกอก คอนเวนชั่น  เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์) 

 

 

ไม่เว้นแม้กระทั่งดี.เจ.สาวสวย  ตุ๊กตา –  อินทิรา  แดงจำรูญ  ที่งานนี้ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ  เตรียมชวนก๊วนเพื่อนสาว รวมทั้งคนฟังชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมไปมันพร้อมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า…
“รู้สึกตื่นเต้นมากกับงาน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน…ซึ่งตุ๊กตาทราบตั้งแต่ในวันแถลงข่าวแล้ว  ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะรวบรวมหนุ่ม ๆ ถึง  3  กลุ่มศิลปินหนุ่มสุดฮอตที่หน้าตาดี  เท่ห์  มีเสน่ห์เกินร้อย และที่สำคัญเล่นคอนเสิร์ตมันมาก ๆ  อย่าง อีทีซี. (ETC.) ,โดม  โนโลโก้ (DOME NOLOGO) และ แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) มาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกัน  ยิ่งในวันแถลงข่าวตุ๊กตามีโอกาสได้สัมภาษณ์ทั้ง 3 ศิลปิน  แถมได้ดูพวกเขาโชว์เรียกน้ำย่อยด้วย  บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด !!  เพราะมันจริง สนุกจริง  อีกทั้ง 3 กลุ่มศิลปิน  ก็ทุ่มเทกับคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มที่  ไม่ว่าจะเป็นเพลงพิเศษที่จะนำมาให้ฟัง  รวมถึงแขกรับเชิญที่พวกเค้าเตรียมคัดสรรมาเอาใจแฟนๆ งานนี้ตุ๊กตาและกลุ่มเพื่อน ก็เตรียมจับจองบัตรไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับสาวๆ  คนไหนไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตที่ผู้ชายในฝันของคุณจะงัดทีเด็ดขึ้นมาโชว์แบบสนุกไม่มียั้ง  รีบหาซื้อบัตรกันด่วนนะคะ  เพราะของดีแบบนี้มีรอบเดียวค่ะ  หมดแล้วอดดูนะคะ”

 

โดยคอนเสิร์ตใหญ่  Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert ตอน ผู้ชายในฝัน จะจัดให้มีขึ้นใน วันเสาร์ที่  25  เมษายน 2552 เวลา 18.00 น. ( ประตูเปิด 16.00 น. ) @ Bangkok Convention Centre At Central World (บางกอก คอนเวนชั่น  เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์)  บัตรราคา 800 , 1,000 , 1,500 และ 2,000 บาท  พิเศษ !!  กล่องเปล่า Nestle Fitnesse  หรือ  Nestle Fitnesse  & Fruit สามารถใช้เป็นส่วนลด 500 บาททุกที่นั่ง  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น  103.5 เอฟเอ็ม  วัน   โทร 0-2641-5393  และ www.thisisclick.com

 

 

 

ที่มาจาก