โก๊ะตี๋ ทุ่มสุดตัว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “Cafe On Stage”

Home / ข่าววงการเพลง / โก๊ะตี๋ ทุ่มสุดตัว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “Cafe On Stage”

โก๊ะตี๋ ทุ่มสุดตัว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก “Cafe On Stage”

แถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต & ทอลช์คโชว์ “โก๊ะตี๋ Cafe ON Stage”  คอนเสิร์ตแบบเต็มตัวครั้งแรกของตลกคุณภาพอย่าง “โก๊ะตี๋ อารามบอย”  ที่จะจัดขึ้น 2 รอบ ระหว่างวันที่ 30-31 พ.ค.นี้ ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์

 

 

 

 

เปิดงานแถลงข่าวโดยพิธีกร 2 หนุ่มฝีปากกล้า ดีเจเชาเชา- ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และดีเจโป้ง-ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี ออกมากล่าวทักทาย ก่อนเปิดตัวเจ้าของงานตัวจริง “โก๊ะตี๋” ที่วันนี้ขอควง ดีเจ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” มาเล่าถึงความเป็นมาของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวเองในครั้งนี้ สัมภาษณ์กันพอหอมปากหอมคอ “โก๊ะตี๋” ก็มีโชว์เล็กๆ  พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ มาเรียกน้ำย่อยให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนได้ชมกันก่อนวันจริง โชว์แรกกับ “พี่แอม- เสาวลักษณ์  ลีละบุตร” ที่ขอเลือกเพลง “อยากสวย”  มาปะทะฝีมือกับโก๊ะตี๋ งานนี้ถึงแม้เสียงโก๊ะตี๋จะสู้ไม่ได้ แต่ลีลาท่าเต้นพี่แอมบอกต้องขอยกนิ้วให้ ต่อด้วย “พี่ตุ๊ก-วิยะดา และ มัม ลาโคนิค” ที่วันนี้ยอมให้โก๊ะตี๋ควง 2 ขึ้นเวทีโชว์สเต็ปแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใคร ในเพลง “Music lover”  ปิดท้ายด้วย “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” ที่ไม่พ้นของหยิบเพลง “เชฟบ๊ะ” มาร้องกับโก๊ะตี๋น้องชายสุดรัก พร้อมงัดท่าเด็ด “เชฟบ๊ะ” ขึ้นมาวาดลวดลายกันบนเวที จนทำเอาแยกไม่ออกว่าคนไหนเป็นโก๊ะตี๋ คนไหนเป็นพี่ฮาย เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนคลับและสื่อมวลชนกันแบบกระหึ่มห้องออดิทอเรี่ยม อาคาร จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ เพลส

 

 

งานนี้โก๊ะตี๋ ได้เผยถึงความรู้สึกที่มีกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า …….ดีใจมากๆ ครับ คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตแบบเต็มตัวของผมครั้งแรกในชีวิต อาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตของผมก็ได้นะครับ ก็เลยอยากจะทำให้ดีที่สุด อยากให้มีบุคคลสำคัญในชีวิตของผมขึ้นมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตกับผมด้วย  นอกจากมีพี่แอม เสาวลักษณ์  ลีละบุตร, พี่ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ,มัม  ลาโคนิค และ พี่ฮาย-อาภาพร  นครสวรรค์ ที่มาในวันนี้แล้ว ยังมีโอปอลล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ,พี่รงค์-จาตุรงค์  มกจ๊ก, พี่ค่อม  ชวนชื่น และ บี้ เดอะสตาร์  คอนเสิร์ตนี้รับรองว่าจะได้เห็นผมและแขกรับเชิญของผม  ทำอะไรที่ไม่เคยเห็นแน่ๆ ส่วนจะเป็นอะไรนั้นยังไม่บอกละกันครับ ไว้ไปดูที่งานวันนั้นเอาเอง

 

 

 

 

ติดตามคอนเสิร์ต “โก๊ะตี๋ Cafe ON Stage”   ของตลกมากความสามารถ  “โก๊ะตี๋ อารามบอย”  ได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 , 1,500 , 1,200 , 800 บาท

 

 

 

ที่มาจาก