ชิน ชินวุฒิ เปิดใจรักครั้งแรก ถ่ายทอดในเพลง “ความจำเสื่อม”

Home / ข่าววงการเพลง / ชิน ชินวุฒิ เปิดใจรักครั้งแรก ถ่ายทอดในเพลง “ความจำเสื่อม”

ชิน ชินวุฒิ เปิดใจรักครั้งแรก ถ่ายทอดในเพลง “ความจำเสื่อม”

หลังจากที่หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” วางอัลบั้มใหม่ “Maybe I’m bad” ออกมา ก็มีเพลงเพราะๆโดนใจมาให้แฟนได้ฟังและได้ดูกันตลอด อย่างเพลง “คืนที่หนึ่ง”,”TOO FAST TOO SERIOUS” และ “หัวใจไม่ใช่กระดาษ” ล่าสุด “ชิน” ก็ปล่อยเพลงที่ 4 ออกมา “ความจำเสื่อม” เพลงที่เจ้าตัวบอกเลยว่าตรงกับชีวิตความรักของ “ชิน”มากๆ…

 

 

“ตอนนี้ “ชิน” ก็ปล่อยเพลงที่ 4 ออกมาแล้วครับ เพลง “ความจำเสื่อม” ความพิเศษของเพลงนี้เนี้ย คือ เนื้อหาเพลงที่จะตรงกับชีวิตความรักของ “ชิน” เอามากๆ คือ “ชิน” เคยเล่าเรื่องความรักของ “ชิน”ที่เกิดขึ้นเมื่อก่อนให้โปรดิวเซอร์ฟัง แล้วเค้าก็เอามาแต่งเป็นเพลง “ความจำเสื่อม” พอโปรดิวเซอร์เอาเพลงที่แต่งเสร็จมาให้ “ชิน” ได้อ่านแล้วพอได้ร้องในห้องอัด “ชิน” บอกได้เลยว่าซึ้งมากๆ แทบจะร้องไห้เลยนะ เพราะว่าโดนมากๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องคำสัญญาของคนสองคนที่ว่า เราจะไม่มาเจอกัน ไม่คุยกันอีก แต่บางครั้งเราสองคนก็อาจจะเผลอหรือลืมคำสัญญานั้นไปเหมือนความจำเสื่อม กลับมาคุยกัน กลับมาเจอกันอีกเหมือนเดิม มันทำให้เพลง “ความจำเสื่อม” เป็นเพลงที่คอยเตือนใจ “ชิน” เกี่ยวกับเรื่องความรักในอดีตเหมือนกัน และด้วยประสบการณ์มันทำให้ “ชิน” ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ทำให้ “ชิน” โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น “ชิน” อยากลองให้ทุกๆคน ลองฟังเพลงนี้ดูนะ ชินเชื่อว่าหลายคนก็อาจจะเคยมีปัญหาเกี่ยวกับความรักเหมือนที่ชินเคยมี ฟังดูนะแล้วชินบอกเลยว่า โดนมากๆ”

 

           

อยากรู้ว่าชีวิตความรักของหนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” จะเป็นยังไง ขอเพลง “ความจำเสื่อม” จากอัลบั้ม “Maybe I’m bad” ได้แล้วตามหน้าปัดคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือ สามารถโหลดเพลงนี้ได้เลยที่ *4969 กด 33 แล้วจะได้รู้ว่าความรักของ “ชิน” เป็นยังไง….

 

 

ที่มาจาก