หมดหนาว..เข้าร้อน ชะเอม ส่ง ซิงเกิ้ล 2 “SUMMER นี้”

Home / ข่าววงการเพลง / หมดหนาว..เข้าร้อน ชะเอม ส่ง ซิงเกิ้ล 2 “SUMMER นี้”

หมดหนาว..เข้าร้อน ชะเอม ส่ง ซิงเกิ้ล 2 “SUMMER นี้”

“โสดหน้าหนาว” กลายเป็นเพลงฮอตตลอดฤดูหนาวที่ผ่านมา ของนักร้องดูโอคู่ใหม่ของวอร์นเนอร์ มิวสิค “ชะเอม” ล่าสุดหมดช่วงหนาวเข้าฤดูร้อน ทั้ง เอก และ ฮาวา ปล่อยซิงเกิ้ลสองเพลงสนุกๆ จังหวะชวนขยับ มาปรับอุณหภูมิร้อนต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะถึง เพื่อคลายร้อน กับเพลง “SUMMER นี้”  ซึ่งทั้งคู่ตั้งใจให้เป็นเพลงของสาวๆ ที่ใช้ชวนหนุ่มๆ เที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

 

 

โดย เอก – ชะเอม หนึ่งในสมาชิกชะเอม บอกว่า
“หลังจากที่เพลงแรก โสดหน้าหนาว  ประสบความสำเร็จในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา ซึ่งการตอบรับของเพลงนี้ เหนือความคาดหมายของพวกเราทั้งสองคนมากๆ  ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับศิลปินหน้าใหม่อย่างชะเอมเป็นอย่างดีครับ หลังจากปล่อยเพลงโสดหน้าหนาวไป มีคนรู้จักเราสองคนเพิ่มมากขึ้น ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนครับ ส่วนตอนนี้เราปล่อยซิงเกิ้ลที่สองไปตามรายการวิทยุกันแล้ว เพลงนี้ได้ไอเดียมาจากตอนที่ผมไปพักผ่อนที่เชียงใหม่ ได้ไปขึ้นดอย ขึ้นภูเขา แล้วผมก็รู้สึกคิดถึงทะเลขึ้นมากะทันหัน และคิดว่าร้อนนี้ ถ้าได้ชวนใครสักคนไปทะเลด้วยกันคงดี คงจะไม่เหงา เลยเอาไอเดียนี้มาแต่งเป็นเพลง และคิดว่าเพลงนี้คงเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้ และน่าจะถูกใจสาวๆ ที่จะเอาเพลง SUMMER นี้ ส่งหาคนรัก หรือเพื่อนๆ  ชวนเที่ยวทะเลช่วงฤดูร้อนนี้ครับ”

 

 

ติดตามฟังเพลง “SUMMER นี้” ของ ชะเอม กันได้ตามรายการวิทยุ ทั่วประเทศ และเป็นเจ้าของเพลงนี้ เพียงดาวน์โหลดเพลง “SUMMER นี้”  กด *4947 แล้วโทรออก ตามด้วยรหัส 0010

ที่มาจาก