กามิกาเซ่แถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ “Kamikaze Live Concert”

Home / ข่าววงการเพลง / กามิกาเซ่แถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ “Kamikaze Live Concert”

กามิกาเซ่แถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ “Kamikaze Live Concert”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ “Kamikaze  Live Concert” (กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ของ “โฟร์ – มด, เค – โอทิค, เฟย์ – ฟาง – แก้ว, ซิสก้า, มีล่า, เนโกะ จัมพ์, พิม,จินนี่,พายุ,หวาย และขนมจีน” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่เตรียมนัดรวมพลวัยทีน ครั้งใหญ่ในวันเสาร์ที่ 16 พ.ค.นี้  ที่รอยัลพารากอนออลล์ สยามพารากอน
                             

 

 

 

โดยบ่ายวันก่อนได้เนรมิตลานหน้าสยามดิสคัฟเวอรี่เป็นสถานที่เปิดตัว พอถึงเวลาพิธีกร “พีเจ แนน – กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์” ออกมากล่าวเปิดงาน ก่อนที่จะเปิดตัวศิลปินทั้งหมดจากค่ายกามิกาเซ่ นำทีมโดย “โฟร์ – มด,เค – โอทิค, เฟย์ – ฟาง – แก้ว, เนโกะ จัมพ์, ซิสก้า, มีล่า,พิม,จินนี่ และพายุ” ด้วยการโชว์เพลงแรก อย่าง “เพลงรัก”  ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนเพลงวัยทีน  จนดังสนั่นไปทั่วบริเวณงาน จากนั้นก็ถึงเวลาที่พิธีกรเรียกศิลปินทั้งหมดมานั่งพูดคุยกัน ถึงรายละเอียดของงานคอนเสิร์ต “Kamikaze  Live Concert”(กามิกาเซ่ ไลฟ์ คอนเสิร์ต)ในครั้งนี้ หลังจากที่พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว  ก็ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “เพื่อนกัน…ฉันรักเธอ”  จากนั้นก็เป็นการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณมณฑิรา ลิมปนารมณ์” รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทอาร์เอส ฯ จำกัด (มหาชน) มาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ที่ Siam Discovery  เมื่อวันก่อน
                              

 

 

 

ติดตามชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของทั้ง 20 ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ในงาน “Kamikaze  Live Concert ” (กามิกาเซ่  ไลฟ์ คอนเสิร์ต)   ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2552 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 2-3 และจะเริ่มขายบัตรในวันที่ 1 เมษายน 2552 Thaiticketmajor  ทุกสาขาบัตรราคา 600, 800 , 1000 และ 1,500 บาท

 

 

ที่มาจาก