กรีนเวฟ ชวนสมาชิก กรีนแฟนคลับ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว ลดภาวะโลกร้อน

Home / ข่าววงการเพลง / กรีนเวฟ ชวนสมาชิก กรีนแฟนคลับ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว ลดภาวะโลกร้อน

กรีนเวฟ ชวนสมาชิก กรีนแฟนคลับ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว ลดภาวะโลกร้อน

Green Wave 106.5 FM (กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม) คลื่นเพลงดีๆ กับความรู้สึกดีๆ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “Green Fan Club Green Wall” โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพีธีเปิด พร้อมกันนี้มีดีเจ อั๋น ภูวนาท, ดีเจ อ้อย นภาพร, ดีเจ แบม พลาดิศัยสวัสดิ์, ดีเจ เกศริน วิโรจน์ชูฉัตร จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แจ๊ค-เฉลิมพล, ว่าน-รัชชุ นักแสดงจากค่ายจีทีเอช ร่วมด้วย เอ๊ะ-ศศิกานต์, แอน-ธิติมา แคท- แคททรียา อิงลิช, และ แสตมป์- เซเว่นซีน พาสมาชิก Green Fan Club เดินทางล่องเรือชมสภาพป่าชายเลน วิถีชีวิตชาวบ้านริมสองฝั่งคลอง เยี่ยมชมหลักเขตกทม.(ซึ่งปัจจุบันถูกน้ำทะเลกัดเซาะพื้นที่ของกทม.ไปกว่า 800 เมตร) สุดท้ายร่วมปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะโลกร้อน ณ ป่าชายเลนบางขุนเทียน ป่าชายเลนผืนสุดท้ายของคนกรุงเทพมหานคร
 

แจ๊ค-เฉลิมพล อดีตนักแสดงเด็กจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน ให้สัมภาษณ์ว่า
“รู้สึกดีใจ และขอบคุณทางกรีนเวฟเป็นอย่างมากที่ชวนมาร่วมงานในครั้งนี้ รู้สึกแตกต่างจากงานอื่นที่เคยไปมา ได้มีโอกาสปลูกต้นไม้แบบนี้เป็นครั้งแรก รู้สึกดีที่ได้มีโอกาสทำดีตอบแทนสังคมครับ”
 

 

ทางด้าน เอ๊ะ-ศศิกานต์ นักร้องจากค่ายแกรมมี่ ที่เพิ่งย้ายสังกัด ตามหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ มา เผยความรู้สึกที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า
“อากาศร้อนมากค่ะวันนี้ ที่จริงก็เพราะน้ำมือของพวกเราเอง ก็รู้สึกดีใจที่วันนี้ได้มาปลูกต้นไม้ อย่างน้อยในอนาคตก็จะช่วยทำให้อากาศเย็นขึ้นเล็กน้อยก็ยังดีค่ะ”

 

 

 

 

หากใครพลาดกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะครับ เพราะกรีนเวฟ 106.5 ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้คุณผู้ฟังได้รู้สึกดีๆ อีกเพียบ ยังไงก็อย่าลืม Stay Tune ไปที่ 106.5 ตลอด 24 ชั่วโมงก็แล้วกันจ้า

 

 

 

ที่มาจาก