ทรูวิชั่นส์ พลิกโฉม “ทรู เอเอฟ 6” ทำรายการ 3D สด ครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลง / ทรูวิชั่นส์ พลิกโฉม “ทรู เอเอฟ 6” ทำรายการ 3D สด ครั้งแรกในไทย

ทรูวิชั่นส์ พลิกโฉม “ทรู เอเอฟ 6” ทำรายการ 3D สด ครั้งแรกในไทย

Start เครื่องปี 6 ของ “ทรูอคาเดมี  แฟนเทเชีย”  เสียงดังกว่าทุกปี  เพราะ บอย อรรถพล ณ บางช้าง  เทกระเป๋าสั่งอิมพอร์ต  บริษัทจากเยอรมัน มือหนึ่งด้านเทคนิค  3D  เข้ามาทำรายการสดครั้งแรกในเมืองไทย

 

โดย บอย อรรถพล  บอสใหญ่ เจ้าของไอเดียของทรู อคาเดมี  ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า
 “ ผมอยากมีอะไรสนุกๆ  มาเล่นกับคนดูทุกปี  ในทรู  เอเอฟ  ซีซั่น 6 ความพิเศษคือ  เราจะทำรายการนี้ให้เป็นรายการโทรทัศน์  3D ที่ถ่ายทอดสดครั้งแรกของเมืองไทย  ซึ่งทาง     ทรูวิชั่นส์ได้ว่าจ้างบริษัท เทลแคส  (Teelcast ) จากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในเรื่องเทคนิคของ 3D  เดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยกับเรา การถ่ายทอดสดรายการด้วยระบบนี้  จะทำให้การดูรายการมีรสชาติมากขึ้น  จะเห็นนักล่าฝัน   แดนเซอร์ นักดนตรี ที่มีมิติขึ้นมา  แต่เทคนิคนี้เราไม่ได้ใช้ทั้งรายการจะใช้ในช่วงไฮไลท์สำคัญๆ ของอย่าง  เวลาแนะนำตัวผู้เขาแข่งขัน 12 คน  คอนเสิร์ตครั้งแรก รอบชิงแชมป์  หรือบางตอนที่นักล่าฝัน   เค้าใช้ชีวิตอยู่ในบ้าน    ผมคาดหวังว่าจะเป็นความสนุกสนานกับคนดูอีกทางหนึ่งในการชมรายการนี้  และนอกจากเทคโนโลยีใหม่ๆ แล้ว ซีซั่น 6 นี้ คนดูจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและความเข้มของรายการแบบผิดตา  ลองติดตามกันดูครับว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีกในซีซั่นนี้”

 

 

เตรีมพบกับความตื่นตาตื่นใจของการกลับมาแบบทะลุมิติของสุดยอดเรียลลิตี้โชว์ของเมืองไทย ที่หลายคนรอคอย  “ปฏิบัติการล่าฝัน  ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6”  เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่ 1 เมษายนนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมทาง http://trueaf.truelife.com

 

 

ที่มาจาก : ทรูวิชั่นส์