เก็บตกจาก งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “ที่รักของใครสักคน” เต้ วิทย์สรัช

Home / ข่าววงการเพลง / เก็บตกจาก งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “ที่รักของใครสักคน” เต้ วิทย์สรัช

เก็บตกจาก งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “ที่รักของใครสักคน” เต้ วิทย์สรัช

เมื่อวันก่อน  ณ  ห้องออดิทอเรียม  ชั้น 21 ที่ตึก  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ลักษ์ มิวสิค  ได้จัดงานแถลงข่าว ศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด เจ้าของ  4 เพลงฮิต ความทรงจำ,ที่รักของใครสักคน,ความหวังเล็กๆ  และล่าสุดกับเพลง.. รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป ที่ทำให้คุณและคนทั้งประเทศ ได้ รู้จัก ชื่นชอบ ประทับใจ ในเสน่ห์ของเสียงที่แสนอบอุ่นของเขาโดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้พิธีกร ดีกรีนางสาวไทย “หมิง ชาลิสา” รับหน้าที่ดำเนินรายการบนเวที  งานเปิดตัวที่จะได้ทำความรู้จักกับ ตัวตน และอัลบั้มแรกในชีวิต ของเขากันอย่างใกล้ชิด

 

 

 

 

 

โดยงาน  แถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม   “ที่รักของใครสักคน”  เต้  วิทย์สรัช   พูดคุยถึงที่มาที่ไป เส้นทางการเป็นนักร้องของเขาเสร็จ หนุ่มเต้ก็โชว์เพลง  รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป  ในเวอร์ชั่นภาษาจีน ซึ่งมีเซอร์ไพร์ส เมื่อเขาได้ร้องคู่กับ  RYNN RIM ( ริน ลิม) ซูเปอร์สตาร์ ชาวมาเลเซีย ที่บินตรง ! เพื่อมาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ โดยเฉพาะ  จากนั้นไม่ลืมที่หนุ่มเต้ร้องเมดเล่ย์ 3 เพลงฮิต และอีกหนึ่งเพลงใหม่  “เม็ดทรายในสายลม”   แต่ตอนที่สาวหมิงให้เต้กล่าวขอบคุณเท่านั้นแหล่ะ น้ำตาของลูกผู้ชายชื่อเต้ก็ไหลออกมาจนได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นวันที่เขารออมากว่า 25 ปี ที่จะมีงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิต และอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญ ก็เพราะเต้บอกว่านี่คือครั้งแรก ที่ได้ร้องเพลงของเต้ให้คุณพ่อกับคุณแม่ ฟังเสร็จซึ้งเชิญแขกถ่ายภาพร่วมกัน แขกที่มาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มเต้ บอล ภราดร ศรีชาพันธ์  ,  ก้อย  รัชวินทร์ , แหวนแหวน  ปวริศา , น้องเบส อธิชา นางเอกความลับซูเปอร์สตาร์  / แนน วาทิยา รวยนิรันดร์ ,ท็อฟฟี่  นิชาภา โพธ์งาม ,แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ , ดีเจ.หมออ้อย นภาพร กรีนเวฟ , แอร์ – สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก ก็มา

 

 

 

 

 


      

งานนี้ ถึงแม้นางเอกที่เคยมีข่าวคราว หวานๆ กัน เมื่อครั้งก่อน   “อั้ม  พัชราภา” จะติดงานมาไม่ได้  แต่คนสวยก็ส่งดอกไม้ช่อสวย สีม่วง ขาว มาแสดงความยินดี  , ไม่แพ้ สาวไอษ์ อภิษฎา , รัน  และ มะเหมี่ยว  ทรีจี  ก็มีดอกไม้ช่อใหญ่ ซึ่งหนุ่มเต้ฝากขอบคุณ แขกทุกท่าน , แฟนคลับ ที่มาร่วมงานครั้งนี้  และที่สำคัญขอบคุณ พี่ ๆ สื่อมวลชนทุกท่านที่มาร่วมงาน

 

 

MV รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป

 

 

 

 

ที่มาจาก