4 หนุ่ม แทททูฯ ชวนสาว ๆ มาสนุกสุดเหวี่ยง ใน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม แทททูฯ ชวนสาว ๆ มาสนุกสุดเหวี่ยง ใน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert

4 หนุ่ม แทททูฯ ชวนสาว ๆ มาสนุกสุดเหวี่ยง ใน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert

แถลงข่าวเรียกน้ำย่อยให้สาว ๆ ได้เตรียมฟิตหุ่นสวยกันไปเรียบร้อยแล้ว….สำหรับงาน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์  “เก็ท ฟิต ,ลูส แฟต” คอนเสิร์ต ตอน ผู้ชายในฝัน) โดยมี คุณ ศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และ คุณวาสนพงศ์ วิชัยยะ ผู้บริหารคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน  จับมือสานต่อคอนเสิร์ตสนุกสนานอย่างมีสไตล์…เพื่อสร้างกระแสฟิตแอนด์เฟิร์มให้เกิดขึ้นอีกครั้ง  พร้อมนำ  3 กลุ่มศิลปินหนุ่มสุดฮอต อีทีซี. (ETC.) ,โดม  โนโลโก้ (DOME NOLOGO) และ แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) ณ ร้าน  TOYS RCA (ทอยส์ อาร์ซีเอ)  

 

 

 

 

4 หนุ่ม แทททู คัลเลอร์ หนึ่งในศิลปินที่จะร่วมโชว์ กล่าวถึงงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า
“สำหรับงาน Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert  ตอน ผู้ชายในฝัน นอกจากจะมีพวกผมแทททู คัลเลอร์แล้ว  ยังมีอีก 2 กลุ่มศิลปินที่รับรองว่าเป็นผู้ชายในฝันของสาวหลาย ๆ คน อย่าง อีทีซี. และโดม โนโลโก้  ซึ่งวงผมค่อนข้างหนักใจว่าจะเอาอะไรไปสู้กับ 2 วงนี้…ไม่ว่าจะหน้าตา  หรือรูปร่าง  ฯลฯ  (หัวเราะ)   แต่เอาเป็นว่างานนี้พวกผมขอเอาความฮาเข้าสู้ก็แล้วกันนะครับ  ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ รับรองว่าทุกคนจะต้องสนุกสนานกันแน่นอน  ใครที่อยากสนุก  อยากมัน อยากฟิต อยากเฟิร์ม  คอนเสิร์ตนี้มีพร้อมให้คุณทุกอย่างครับ  พวกเรา แทททู คัลเลอร์ ก็ขอเชิญชวนสาว ๆ ทุกคน มาอวดหุ่นสวยหุ่นเพรียวกันครับ  แล้วมาเป็นกำลังใจ และร่วมสนุกไปกับพวกเราในวันเสาร์ที่  25  เมษายน 2552  นี้นะครับ

 

 

 

 

 

งานนี้ สาวๆ ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ตใหญ่  Nestle Fitnesse “Get Fit, Lose Fat” Concert ตอน ผู้ชายในฝัน  จะจัดให้มีขึ้นใน วันเสาร์ที่  25  เมษายน 2552 เวลา 18.00 น. ( ประตูเปิด 16.00 น. ) @ Bangkok Convention Centre At Central World (บางกอก คอนเวนชั่น  เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์)  บัตรราคา 800 , 1,000 , 1,500 และ 2,000 บาท  พิเศษ !!  กล่องเปล่า Nestle Fitnesse  หรือ  Nestle Fitnesse  & Fruit สามารถใช้เป็นส่วนลด  500  บาททุกที่นั่ง  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น  103.5 เอฟเอ็ม  วัน    โทร  0-2641-5393  และ www.thisisclick.com

 

 

 

 

ที่มาจาก