พราว คืนบันลังก์เจ้าพ่อเพลงอัลเตอร์ ส่ง “เพียงสบตา” กระแทก แฟต ชาร์ต ก่อนโชว์สด

Home / ข่าววงการเพลง / พราว คืนบันลังก์เจ้าพ่อเพลงอัลเตอร์ ส่ง “เพียงสบตา” กระแทก แฟต ชาร์ต ก่อนโชว์สด

พราว คืนบันลังก์เจ้าพ่อเพลงอัลเตอร์ ส่ง “เพียงสบตา” กระแทก แฟต ชาร์ต ก่อนโชว์สด

เป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับ ซานมิเกล มิวสิก เฟสติวัล (San Miquel Muzik Festival Vol.9) โดย คลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน  ที่มาในครั้งนี้ ขอสร้างตำนาน    “เดอะ รีเจนท์ ออฟ 2009 เดอะ อัลเตอร์เนทีฟ ซีรี่ (The Legend of 2009 The Alternative series)”  จากการรวบรวมเอาวงดนตรีจากอดีต – ปัจจุบัน และอนาคตมาอยู่บนเวทีเดียวกัน  งานนี้เรายังได้ ต้นฉบับอัลเตอร์เนทีฟ อย่าง  “วงพราว” ที่ล่าสุดยังส่งเพลง “เพียงกระซิบ” ไต่ขึ้นแฟต ชาร์ต สู่อันดับที่ 9 เพียงสัปดาห์เดียว!!!  ซึ้งหนุ่มพิซซ่า ตัวแทน วงพราว ขอคอนเฟิร์มความมันของงาน ซานมิเกล ฯลฯ ในแบบชาวอัลเตอร์ว่า…

 

“อย่างแรกต้องขอขอบคุณแฟนๆ แฟต เรดิโอทุกคนนะครับ ที่ช่วยกันโหวตเข้ามามากมาย กับซิงเกิลใหม่ “เพียงสบตา” ที่ขึ้นชาร์ต แฟต จนกลายเป็นไฮเอ็ต แคลอรี่ (เพลงเข้าใหม่เข้าชาร์ตสูงเร็วที่สุด) ที่ขึ้นสูงมากจนน่าตกใจ(หัวเราะ) เพราะไม่คิดว่าจะตอบรับกันมากขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณมากจริงๆครับ นอกจากนี้เรายังจะนำเพลงนี้ไปเล่นในงาน ซานมิเกล มิวสิกเฟสอีกด้วย และไม่ได้มีแค่วงพราววงเดียวยังมี น้องๆ สเลอ , สควีซ อะนิมอล , สครับบ์ มีแขกรับเชิญของวงพราวที่เคยร่วมกันมาทั้งพี่ๆ น้องๆ เพื่อนฝูงที่ทำเพลงร่วมกันมาซึ่งแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันมีสไตล์เป็นของตัวเอง และยังมีเซอร์ไพรซ์พิเศษ คู่รักนักดนตรีแห่งปี บอกกันขนาดนี้คงพอจะเดากันถูกบ้างแล้ว และตลอดระยะเวลา 13 ปี ก็ยังคงมีแฟนๆ ให้การสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด มาร่วมเสนุก ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงใหม่ – เก่า ของเรา และวงอื่นๆ ทีจะมาปล่อยของกันอย่างเต็มที่ ผมว่างานนี้ต้องเป็นอะไรที่สนุกแน่ๆ รับรองมาคุ้มชัว”

                  

 

 
แฟน ๆ ชาวแฟต เรดิโอ วอร์มเสียงมาให้พร้อม ในวันศุกร์ ที่ 20 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 6 เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ JJ Mall (เจ เจ มอลล์) จตุจักร เวลา 16.00 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง  www.fatdegree.com แล้วคุณจะได้รู้ว่าตำนาน ของแท้เป็นอย่างไร

 

 

 

ที่มาจาก