เดอะมาสเตอร์ ผลิกโผ M1 ผ่านฉลุยเข้ารอบชิงเฉียด M2 ปลายจมูก

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะมาสเตอร์ ผลิกโผ M1 ผ่านฉลุยเข้ารอบชิงเฉียด M2 ปลายจมูก

เดอะมาสเตอร์ ผลิกโผ M1 ผ่านฉลุยเข้ารอบชิงเฉียด M2 ปลายจมูก

ทำเอาคนดูหัวใจแทบวายไปตามๆ กัน! กับการประกาศผลคะแนนในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขันเรียลลิตี้โชว์ แชมป์ชนแชมป์ชิงเงินล้าน “เดอะ มาสเตอร์” (The Master) เมื่อผลคะแนนตัดสินออกมาพลิกล็อคทีม  M1 เอาชนะทีม M2  ที่เคยมีคะแนนโหวตนำมาตลอดสองสัปดาห์ไปได้อย่างเฉียดฉิว  ซึ่งในสัปดาห์นี้นอกจากคะแนนจากแฟนคลับแล้ว เดอะมาสเตอร์ยังมีคะแนนจากคณะกรรมการคนนอกถึง 3 ท่าน  คือ  วิทวัส ชัยปาณี นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย, เอส-คมกริช ตรีวิมล ผู้กำกับหนังชื่อดังจากค่ายจีทีเอช  และครูเทียม-ชุติเดช ทองอยู่ กูรูทางด้านการแสดงโชว์ลูกทุ่ง  ซึ่งกรรมการทั้งสามมีความคิดเห็นต่อการโชว์ในครั้งนี้ของทั้ง 2 ทีมว่า
   

 

โดยเอส-คมกริช กล่าวว่า
“คอนเสิร์ตวันนี้สนุกมาก ทุกคนทำได้ดีกว่าที่คิดไว้  โดยเฉพาะM1 ผมว่าเค้ามีการเปิดปิดโชว์ได้ดีนะ  ครีเอทความคิดในการโชว์  คือผมถือว่าเป็นโชว์ของมืออาชีพจริงๆ เอาคนดูอยู่หมัดเลยล่ะ  มืออาชีพในที่นี้ไม่ใช่แค่ด้านร้อง หรือด้านเต้น  คือเขามีสมองในการใช้ความคิด มีการพัฒนาเป็นขั้นเป็นตอนด้วย  พอดูโชว์ของเขาจบความรู้สึกมันบอกได้เลยว่าสนุก  ส่วนทีมสองผมว่าทางด้านการร้องเพลงเขายังสู้ทีมแรกไม่ได้  แต่ผมก็ขอชมเชยความเป็นทีมเวิร์คเขาทำออกมาได้ดีมาก  ดูแล้วไหลลื่น  สบายๆ”
   

ครูเทียมกล่าวถึงการแสดงในครั้งนี้ว่า
“ครูว่าโชว์ของทั้งสองทีมนี้แตกต่างกันไม่มาก  ทีมที่ได้เข้ารอบต่อไปเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าในเรื่องของบุคคล  เพราะรอบต่อไปต้องแข่งเดี่ยวแล้ว  ผมว่าทีมM1 โชคดีที่มีวิทย์  ส่วนทีมM2 ก็โชคดีที่มีจีนเข้ามาสร้างสีสัน  แต่ทีมที่โดดเด่นกว่าก็คงเป็นทีม M1 แต่ละคนก็โชว์ออกมาได้โดดเด่น ส่วนตัวผมชอบโชว์ของตี๋  เขาสวมบทบาทตามเพลงนี้แล้วทำให้คนดูเชื่อในสิ่งที่เขาแสดงออกมาได้  เขากลายเป็นคนมีเสน่ห์เวลาอยู่บนเวที  ส่วนตุ้ยครูคิดว่าเขาน่าจะไปได้ดีกับแนวเพลงลูกทุ่งนะ  เพราะอะไรหลายๆ อย่างในตัวเขาดูชัดเจนมากที่สุด”

 

 

 

แม้ว่าทีมM1 จะเป็นฝ่ายเอาชนะใจกรรมการไปได้แต่โชว์ของทีมM2 ก็ไม่น้อยหน้า โดยเฉพาะโชว์ของน้องสาวคนเล็กอย่างโบว์ที่คราวนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง  และเพลงพิเศษสุดท้าย เพลง “หยุด” ที่มาสเตอร์ประจำสัปดาห์ บอย โกสิยะพงษ์ มอบไว้ให้ M2 ก็สามารถฉุดคนดูทั้งโดมให้ลุกขึ้นจากที่นั่งให้มาเต้นตามได้   และแม้ว่าทีมนี้จะต้องตกรอบไปก่อนแต่ทุกคนก็ดูภูมิอกภูมิใจกับผลงานของตัวเองในสัปดาห์นี้ 

 

โดยเฉพาะหัวหน้าทีมอย่าง “นัท ทรูเอเอฟ4”
“ถามว่าเสียใจมั้ยที่ตกรอบ พูดจริงๆ นัทไม่เสียใจนะ  ผลจะออกมายังไงเราก็ดีใจที่ได้ทำโชว์ออกมาแล้วคนดูพอใจ  เพราะทุกวีคเนี่ย…นัทได้เรียนรู้อะไรเยอะมากครับ ถึงจะไม่ได้เป็นสุดยอดเดอะมาสเตอร์อย่างที่ฝันไว้  แต่ผมก็เป็นเดอะมาสเตอร์ของนัทคนเดิมนะครับ   ส่วนความฝันครั้งนี้ก็คงต้องฝากทั้ง 5 M แล้วครับ  ช่วยส่งกำลังใจและลงคะแนนให้สุดยอดเดอะมาสเตอร์ในวันเสาร์หน้าด้วยนะครับ” 

 

 

 


   

โดยในรอบตัดสินสมาชิกทีมM1ทั้ง 5 คนได้ถูกแยกเดี่ยว  ต่อสู้กันเองเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดเดอะ มาสเตอร์และเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง  โดยแต่ละคนก็จะได้รับรหัสโหวตของตัวเองดังนี้  ตี๋ M1, วิทย์ M2, มิวสิค M3, ต้อล M4, ตุ้ย M5 ติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับพวกเขาได้ในในคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 20.00 น. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ถ่ายทอดสดทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19 ในระบบดิจิตอล)

 

ที่มาจาก : True Visions