แดน วรเวช พร้อมรับทุกคำติชม ขอพิสูจน์ฝีมือจากซิงเกิ้ลใหม่ “ใช้หัวใจ”

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช พร้อมรับทุกคำติชม ขอพิสูจน์ฝีมือจากซิงเกิ้ลใหม่ “ใช้หัวใจ”

แดน วรเวช พร้อมรับทุกคำติชม ขอพิสูจน์ฝีมือจากซิงเกิ้ลใหม่ “ใช้หัวใจ”

เร่งทำงานเพลงแบบทุ่มสุด สุด…!! หลังย้ายมาอยู่บ้านใหม่ “โซนี่ มิวสิค” ได้แค่ 4 เดือน… “แดน – วรเวช” ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว “ใช้หัวใจ” ซิงเกิ้ลแรกและเป็นมิวสิควิดีโอเพลงแรกที่ ”แดน” ขอควบ 4 ตำแหน่ง “แต่ง – เล่น – กำกับ – ร้อง” เพื่อบ่งบอกถึงความเป็น “นิวแดน” ได้อย่างลงตัวและโดนใจที่สุด ภายใต้สังกัดใหม่ “โซนี่ มิวสิคฯ” กับซิงเกิ้ลแรก “ใช้หัวใจ”… ในแบบ “นิวซาวนด์ & นิวลุค” ที่ “แดน” เขียนเนื้อร้องและครีเอททำนองเพลงเองทั้งหมด…

 

 

ซึ่งนอกจาก “แดน” จะถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกผ่านการร้อง  ได้เป็นอย่างดีแล้ว “แดน” ยังแสดงความสามารถในการแต่งเพลง โดยใช้เวลาในการแต่งประมาณ 2 อาทิตย์ ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงการอยากมีใครซักคนมาอยู่ข้างๆ เพื่อคลายความเหงาที่เกิดขึ้นในใจ… และด้วยความที่ “แดน” เป็นคนแต่งเพลงนี้เอง ทำให้ “แดน” มองเห็นภาพรวมของบทเพลงได้อย่างชัดเจน จึงอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง… ผ่านการทำงานในฐานะของผู้กำกับมิวสิควิดีโอครั้งแรกในชีวิต…!! ติดตามฟังเพลง “ใช้หัวใจ” พร้อมชมมิวสิค วิดีโอพร้อมกันได้ทั่วประเทศ… 19 มีนาคมนี้

 

 

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง “ใช้หัวใจ” นั้น… นับเป็น ครั้งแรก ของ “แดน” ในหลายๆ เรื่อง อาทิ
– เป็นครั้งแรกที่ “แดน” แต่งเพลงในจังหวะเร็ว
– เป็นครั้งแรกที่ “แดน” โชว์เต้นแบบจริงจัง ในสไตล์ Street – Jazz ผสม popping
และ เป็นครั้งแรกที่ “แดน” มี Live band ทุกการโชว์

 

 

อย่าลืมติดตามชม มิวสิควีดิโอ เพลง “ใช้หัวใจ”  จากแดน วรเวช ที่บ้านหลังใหม่ โซนี่ มิวสิค 19 มีนาคม นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

 

 

 

 

ที่มาจาก