เปิดซิง 8 สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ประเดิมโชว์สเต็ปครั้งแรกก่อนลงจอทางช่อง 3

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดซิง 8 สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ประเดิมโชว์สเต็ปครั้งแรกก่อนลงจอทางช่อง 3

เปิดซิง 8 สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ประเดิมโชว์สเต็ปครั้งแรกก่อนลงจอทางช่อง 3

หลังจากค้นหาสุดยอดสุภาพบุรุษบอยแบนด์ ที่มีคุณสมบัติ ร้อง เล่น เต้น หล่อ เพื่อเข้ามาร่วมในรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ (The Gentleboy Institute) ทางช่อง 3   ล่าสุด… คนต้นคิดเจ้าของไอเดียอย่าง ‘กิติกร เพ็ญโรจน์’ ประธานกรรมการบริหาร บจ.แฮฟเอกู๊ดดรีม ผู้ผลิตรายการ ประกาศเปิดตัว 8 สุภาพบุรุษ ที่ได้รับการคัดเลือกทันที  แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ถ.พระราม 4 โดยมีผู้บริหารจากทางช่อง 3 ตบเท้ามาให้กำลังใจคับคั่ง ตั้งแต่ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กก.ผจก. สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, คุณประสาร มาลีนนท์ ประธานกรรมการ และคุณไบรอัน แอล มาร์คาร์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.บีอีซีเทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ฯลฯ 

 

 

 

 

 

 

 

โดยมี กาละแมร์-พชรศรี เบญมาศ รับหน้าที่พิธีกร นำเข้าภาพบรรยากาศของการคัดเลือกที่หลากหลายภายใต้ประเด็น ร้อง, เล่น, เต้น, หล่อ ที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมชมงานแถลงข่าว จากนั้นจึงตามมาด้วยภาพแนะนำสุภาพบุรุษทั้ง 8 คนที่ได้รับการคัดเลือก ตั้งแต่ GI1 – GI8 ที่เผยโฉมให้เห็นทีละคน จากนั้น  บรรดาหนุ่มๆ ทั้ง 8 ก็ออกมาโชว์สเต็ปให้ทุกคนชมเป็นครั้งแรก ด้วยท่าเต้นที่พร้อมเพรียงกันแบบตัวเป็นๆ   จากนั้น ‘กาละแมร์’ ก็ได้จังหวะนัวเนีย เบียดไหล่สัมภาษณ์ทีละคน สุภาพบุรุษทั้ง 8 ที่มาแบบหล่อ เนี้ยบ จะเข้าไปปฏิบัติภารกิจที่มีทั้งความมัน และความฮา ผสมผสานพลังทางดนตรีที่ไร้ขีดจำกัด ร้อง เล่น เต้น หล่อ

 

 

 

 

โฉมหน้าของ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ทั้ง 8 คน บนซ้ายหน้าคุ้นๆ

 

 

พบกับรายการ สุภาพบุรุษ-บอยแบนด์ (The Gentleboy  Institute) ทุกวันเสาร์ เวลา  14.15-15.00 น.  ทางช่อง 3 เตรียมออกอากาศเป็นวันแรกในวันที่ 18 เม.ย.นี้