ปู แบล็คเฮด เผย เดอะ มาสเตอร์ ยากขึ้นทุกวีค

Home / ข่าววงการเพลง / ปู แบล็คเฮด เผย เดอะ มาสเตอร์ ยากขึ้นทุกวีค

ปู แบล็คเฮด เผย เดอะ มาสเตอร์ ยากขึ้นทุกวีค

เดอะมาสเตอร์  เพิ่มมาตราฐานการให้คะแนน ดึงคณะกรรมการเข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสิน   ย้ำสุดยอดเดอะมาสเตอร์ตัวจริง ต้องมาพร้อมกับความนิยมและความสามารถ  ไม่ได้มาจากแรงโหวตของแฟนคลับเพียงอย่างเดียว
         

 

 

โดยปู แบล็คเฮด เดอะ มาสเตอร์โปรเจค  กล่าวว่า
“คณะกรรมการถือเป็นเซอร์ไพรส์หนึ่งนะ เพราะแต่ละวีคก็จะมีความเข็มข้นขึ้น  เรื่อยๆ และตอนนี้มันก็งวดเข้ามาทุกทีแล้ว  ความเขี้ยวในการตัดสินก็ต้องเพิ่มขึ้นด้วย  เพราะในวีคที่ผ่านมาเป็นการแข่งของ 2 ทีม ก็มีความยากของการชนะขึ้นอีกสเตปหนึ่ง คือ เปิดตัวคณะกรรมการเข้ามาให้คะแนนด้วย   กรรมการแต่ละคนก็เป็นผู้เชี่ยวชาญเป็นมาสเตอร์ในด้านนั้นๆ  อย่างในอาทิตย์ที่ผ่านมาจะมี เอส-คมกริช ตรีวิมล ผู้กำกับหนังชื่อดังจากค่ายจีทีเอช, วิทวัส ชัยปาณี นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย  และครูเทียม-ชุติเดช ทองอยู่ กูรูทางด้านการเต้นและการแสดงลูกทุ่ง มาร่วมตัดสินโชว์ของน้องทั้ง 2 ทีม  ซึ่งการมีด้านนี้เพิ่มขึ้นมา ผมคิดว่ามันทำให้เกิดความยุติธรรมขึ้นนะ   เพราะกรรมการเขาก็จะมีมุมมองในแบบของเขา  ซึ่งต่างจากมุมมองของแฟนคลับ คณะกรรมการนี่ถือเป็นตัวกลางในการตัดสินเลย  เพราะเขาไม่ได้เชียร์หรือชื่นชอบใครเป็นพิเศษ  เขาจึงตัดสินจากสิ่งที่เขารู้สึกและความประทับใจจากการดูโชว์ ดีไม่ดีก็ว่ากันไปตามเนื้อผ้า  เพราะฉะนั้นคนที่จะมาเป็นสุดยอด เดอะ มาสเตอร์ นอกจากจะสามารถเอาชนะใจแฟนคลับได้แล้วยังต้องพิสูจน์ฝีมือให้เป็นที่ยอมรับจากกรรมการอีกด้วย”
         

 

มาร่วมลุ้นกันว่า M1 ตี๋,M2 วิทย์,M3 มิวสิค,M4 ต้อล และM5 ตุ้ย ใครจะเป็น ผู้คว้าตำแหน่ง สุดยอดเดอะมาสเตอร์ จากเวทีแห่งศักดิ์ศรีนี้  รอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 20.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ถ่ายทอดสดทางทรู อินไซด์ (ช่อง 19 ในระบบดิจิตอล)

 

ที่มาจาก : True Visions