“ไอซ์-ศรัณยู” อุ่นเครื่องคอนเสิร์ตใหญ่ งัด“คนใจง่าย” 4 ภาษา ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต พัทยาฯ

Home / ข่าววงการเพลง / “ไอซ์-ศรัณยู” อุ่นเครื่องคอนเสิร์ตใหญ่ งัด“คนใจง่าย” 4 ภาษา ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต พัทยาฯ

“ไอซ์-ศรัณยู” อุ่นเครื่องคอนเสิร์ตใหญ่ งัด“คนใจง่าย” 4 ภาษา ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต พัทยาฯ

กำลังทุ่มเทแรงกายแรงใจฟิตซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “รวมมิตรใส่น้ำแข็ง วาไรตี้ ไลฟ์ คอนเสิร์ต ไอซ์ ศรัณยู บาย ม็อคโคน่า” ที่จะแสดงวันเสาร์ที่ 28 มี.ค.นี้ ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ยังไม่ทันหายเหนื่อย ล่าสุดนักร้องหนุ่มเจ้าชายแห่งรอยยิ้ม “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” ค่ายแกรมมี่ฯ เตรียมแอบซุ่มโชว์สุดพิเศษอุ่นเครื่องก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ เตรียมเอาเพลง “คนใจง่าย” 4 ภาษา มาเซอร์ไพร์สคนดูทุกคนบนเวที “พัทยา อินเตอร์เนชั่นเนล มิวสิค เฟสติวัล 2009” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ณ เวทีสีส้ม  แหลมบาลิฮาย พัทยาใต้  แถมงานนี้หนุ่มไอซ์ยังขนเพลงฮิตของตัวเอง พร้อมทั้งเพลงพิเศษอื่นๆอีกมากมายเพื่อไปมอบความสนุกให้กับแฟนเพลงอีกด้วย

 

 

 

โดยหนุ่ม “ไอซ์” เผยว่า
“ช่วงนี้ไอซ์ก็เตรียมซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองอยู่ รู้สึกตื่นเต้นมาก และพอรู้ว่าตัวไอซ์เองต้องขึ้นโชว์บนเวทีมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ที่รวบรวมศิลปินทั้งไทยและเทศมากมาย ผมคงไม่ยอมพลาดแน่นอนครับ แต่งานนี้จะให้ไปแบบธรรมดาๆก็คงไม่ได้  ไอซ์เลยคิดอยู่ว่าจะเอาความพิเศษอะไรไปเป็นโชว์ฝากเพื่อนๆในวันนั้น  เลยคิดถึงเพลง คนใจง่าย ซึ่งเป็นเพลงชาติเลยที่ทุกคนคิดถึงไอซ์ต้องนึกถึงเพลงนี้ เลยคิดว่าจะนำเอาทุกๆเวอร์ชั่นๆ ทุกๆภาษามารวมกันเป็นโชว์พิเศษออกมาเป็น คนใจง่าย  เวอร์ชั่น 4 ภาษา มาทั้งร้องทั้งแดนซ์โชว์ให้ทุกคนสนุกกันเป็นครั้งแรก ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่ทุกคนจะได้ไปสนุกกับความมันส์ของเพลงนี้ในคอนเสิร์ตใหญ่ของไอซ์ที่อินดอร์สเตเดี้ยม วันที่ 28 มี.ค. ซึ่ง รับรองสนุกอย่างแน่นอน และนอกจากเพลงหลายภาษาแล้ว เรื่องท่าเต้นที่เตรียมไปโชว์มีการดีไซน์ใหม่หมดด้วยครับ งานนี้ไอซ์ทุ่มแบบสุดตัวเลย อยากให้ทุกคนไปสนุกกันค่ำๆวันที่ 20 มีนาคมนี้ ที่เวทีสีส้ม บริเวณแหลมบาลิฮาย พัทยาใต้นะครับ”
 

 

 

ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่มไอซ์-ศรัณยู งานนี้สามารถติดตามไปให้กำลังใจได้ที่คอนเสิร์ต พัทยา อินเตอร์เนชั่นเนล มิวสิค เฟสติวัล 2009 ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ณ เวทีสีส้ม  แหลมบาลิฮาย พัทยาใต้

 

 

 

ที่มาจาก