ผกก.โอ ติดใจวงการเพลง…กำกับ MV.ให้วงดนตรีน้องใหม่ “The Begins”

Home / ข่าววงการเพลง / ผกก.โอ ติดใจวงการเพลง…กำกับ MV.ให้วงดนตรีน้องใหม่ “The Begins”

ผกก.โอ ติดใจวงการเพลง…กำกับ MV.ให้วงดนตรีน้องใหม่ “The Begins”

ผู้กำกับมือรางวัลระดับอินเตอร์ “โอ – ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล” จากหนังเรื่อง ณ ขณะรัก (A Moment in June) ขอเว้นวรรควางมือการทำหนังชั่วคราว….ชิมรางกำกับเอ็มวีแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรก…!! ให้กับวงดนตรีน้องใหม่สุดจี๊ดดดด… “The Begins” ทิ้งทวนก่อนเหิรฟ้ากลับอังกฤษ…

 

 

“โอ – ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงจากหนังเรื่อง ณ ขณะรัก (A Moment in June) ยอมทิ้งงานกำกับหนังสุดเลิฟ (ชั่วคราว)… มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอแบบเต็มตัวครั้งแรก…!! ให้กับวง “The Begins” 5 หนุ่มสุดจี๊ด ที่เปรี้ยวปรี๊ดในลีลาและการร้องกับเพลง “เดจาวู (De Javu)” ซิงเกิ้ลที่ 2 จาก EP แรก… “Gold Medal” งานนี้… เลยเห็น “โอ – ณัฐพล” ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ… ด้วยการเที่ยบเชิญตากล้องสุดซี้ “พี่ห่าน” จากหนังเรื่อง “สบายดีหลวงพระบาง” มาเป็นหนึ่งในทีมเบื้องหลัง แถมยังเนรมิตฉากโรงละครสัตว์สุดแฟนตาซีมาเป็นกิมมิคสร้างสีสัน… เพื่อสร้างงานชิ้นนี้ให้ออกมา ดีที่สุด!!

 

 

 

 

 

โดย “โอ – ณัฐพล” เปิดเผยถึงความประทับใจจากการกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง “เดจาวู” ว่า

“เริ่มแรกเลยคือเราประทับใจจากเพลงของวง The Begins มากกกก… เลยอยากจะร่วมงานกับวงนี้ โดยได้พูดคุยและเกริ่นกับวง The Begins ว่าเราขอกำกับมิวสิกวิดีโอเพลงเดจาวูให้ได้ไหม เพราะชื่นชอบในตัวเพลงและคาแรคเตอร์ รวมทั้งนิสัยของศิลปินวง The Begins อยู่แล้ว… เลยรู้สึกว่าถ้าได้มาทำงานร่วมกัน ก็ยิ่งจะได้มาแชร์ช่วงเวลาดีๆ ที่เกิดขึ้นด้วยกันมากขึ้น…”

 

 

 

ด้าน 5 หนุ่มวง “The Begins – ฌอน / วุฒิ / ใหม่ / ต๋อง / เควิน” ที่มี 4 สมาชิกเป็นหนุ่มไทยและอีก 1 เป็นหนุ่มฝรั่งผิวสี… ที่สุดจะเก่งกาจเรื่องดนตรี แถมยังเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้ว อาทิ แบล็กสตรีท บอย ก็ตั้งอกตั้งใจกับงานเพลงอัลบั้มแรกอย่างเต็มที่!! โดยในมิวสิกวิดีโอเพลง “เดจาวู (De Javu)” นั้นจะเป็นมิวสิกวิดีโอตัวแรกที่จะปล่อยให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันกับดนตรีที่เป็นสีสันใหม่ในสไตล์ “ริทึ่ม แอนด์ ดิสโก้ (Rhythm & Disco)” ภายใต้การดูแลของเจ้าพ่อเพลงเลิฟ “บอย โกสิยพงษ์”

 

 

 

 

           

คอดนตรีที่อยากฟังเพลงของวง “The Begins”… เตรียมฟัง เตรียมดูกันได้ เพราะทางวงคอนเฟิร์มมาแล้วว่าวางแผงพร้อมกันทั่วประเทศ 19 มีนาคม นี้แน่นอนนนน!!

 

ที่มาจาก