คอร็อคแนวฮิป ไม่ควรพลาด “กระทิงแดง ไทยแลนด์ ร็อค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช ”

Home / ข่าววงการเพลง / คอร็อคแนวฮิป ไม่ควรพลาด “กระทิงแดง ไทยแลนด์ ร็อค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช ”

คอร็อคแนวฮิป ไม่ควรพลาด “กระทิงแดง ไทยแลนด์ ร็อค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช ”

ก่อนที่คอดนตรีร็อค แนวฮิป..จะแพ็คกระเป๋า เตรียมตัวไปร่วมปาร์ตี้มัน ๆ กับอภิมหาคอนเสิร์ตที่กลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” อยู่ในขณะนี้ อย่างคอนเสิร์ต  “ กระทิงแดง ไทยแลนด์ ร็อค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช ” (KTD THAILAND ROCK  FESTIVAL “ON THE BEACH”) เทศกาลดนตรีร็อค แนวฮิป สุดฮอต เป็นครั้งแรก และเป็นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ในวันเสาร์ ที่ 28 และวันอาทิตย์ ที่ 29  มีนาคม 2552  ที่จะถึงนี้ ณ หาดยาว ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี

 

 

 

 

 

นี่คือปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมเอาศิลปินร็อค แนวฮิปฝีมือดีกว่า 35 วง ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น ด็อก , อีทีซี. , สเลอ (Slur) , ฟลัว , ที – โบน , บูด้า เบลส , เดอะ ริชแมน ทอย , เซเว่น ซีน , โจอี้ บอย , สิงห์เหนือเสือใต้ , ลุลา , สล็อต แมชชีน , เทดดี้ สกา แบนด์ , MAF , แบรนด์ นิว ซันเซต , ไคโจ บราเธอร์ , Spida Monkey , มายด์ , Cutie , เครสเชนโด , Som Rom , Ta Mone , ซิลลี ฟูล , Super Glasse , Gold Red , อพาร์ตเม้นต์คุณป้า , OK Mocha , Yellow Fang , เพลิน พรมแดง (Plern Promdang) , Greasy Cafe พร้อมด้วยกิจกรรมเกมส์ บันเทิง สันทนาการอย่างหลากหลาย มารวมไว้บนชายหาดทะเลที่ยาวกว่า 2 กิโลเมตร โดยทั้งนี้…กระทิงแดง ได้เอาใจคอร็อค กับสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้  ด้วยการจัดให้มีการจำหน่ายบัตรในราคาพิเศษ แบบโลว์ คอส เพียง 800 บาทเท่านั้น

 

 

 

พิเศษ สุด ๆ ฝาเปล่ากระทิงแดง 15 ฝานำมาซื้อบัตรได้ในราคา 650 บาทเท่านั้น แถมผู้ที่ซื้อบัตร 5,000 ใบแรก จะได้รับซีดีเพลงพิเศษ “เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหม” ซิงเกิลพิเศษเฉพาะงานนี้ จากโมเดิร์น ด็อก กันอีกด้วย จับจองบัตรกันได้ที่ Total Reservation ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดก่อนซื้อบัตรเข้างาน และติดต่อสอบถามเรื่องที่พักได้ที่ www.total reservation.com โทร 02 – 8335555   สำหรับโปรแกรมงาน พร้อมรายละเอียดก่อนเดินทาง สามารถคลิกดูได้ที่ www.ktdthailandrock.com จ้า

 

 

 

เก็บมาฝากครับ ภาพจากงานแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมโปสเตอร์โปรโมทงานในครั้งนี้ ให้ชมกันแบบจุใจ