สยบข่าวรักร้าว ฟลุค จูงมือ แพง เล่น MV ที่รัก

Home / ข่าววงการเพลง / สยบข่าวรักร้าว ฟลุค จูงมือ แพง เล่น MV ที่รัก

สยบข่าวรักร้าว ฟลุค จูงมือ แพง เล่น MV ที่รัก

เรียกได้ว่าตั้งแต่มีข่าวพัวพันกับสาวสวยไฮโซก็ทำเอาชื่อเสียง “ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช” ดังสนั่นไปทั่ววงการบันเทิงกันเลยทีเดียว ล่าสุดเพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์กับแฟนสาว หนุ่ม “ฟลุค – เกริกพล มัสยวานิช” เลยขอจูงมือ “แพง – ขวัญข้าว เศวตวิมล” ออกมาโชว์ความหวาน โดยการตกปากรับคำเล่นมิวสิก ฯ เพลง “ที่รัก” เพลงใหม่จากอัลบั้มพิเศษ “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ)  ของกลุ่มดนตรีมากฝีมืออย่างวง “พริกไทย”  โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ “ฟลุค” ต้องสวมบทบาทเป็นหนุ่มโรแมนติกที่กำลังอินเลิฟ   ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นฉากเบา ๆ สำหรับนาย “ฟลุค” เลยก็ว่าได้ เพราะในชีวิตจริงก็มีความรักเข้ามาหาอย่างไม่ขาด จนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างก็อิจฉาไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นการแสดงมิวสิก  ฯ เพลงรักด้วยกันครั้งแรก งานนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ไม่พลาดที่จะตามไปเก็บบรรยากาศในกองถ่ายมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

 

 

 

 

 


                    

สำหรับการถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลง “ที่รัก” นั้น ผู้กำกับได้ยกกองไปปักหลักกันที่ URBAN SQUARE ซึ่งอยู่ติดกับ ม. ธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งสาว “แพง – ขวัญข้าว เศวตวิมล” ก็ได้เดินทางมาถึงกองถ่ายตั้งแต่เช้า เพราะมีฉากที่ต้องถ่ายเดี่ยวกันก่อน ซึ่งตามบทที่ได้รับนั้น “แพง” ต้องแสดงอารมณ์เหงา เพราะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คู่รักที่เดินจูงมือกันไปมา ซึ่งสาว “แพง” ก็แสดงได้สมบทบาทจนเทคเดียวผ่าน จากนั้นพอถึงตอนช่วงบ่าย ผู้กำกับก็ได้ย้ายโลเกชั่นไปถ่ายทำกันในบ้านพักแถววัดเสมียนนารี โดยจะเป็นฉากที่ทั้งคู่นั้นนั่งสวีทกันในห้องนั่งเล่น ตามด้วยซีนซึ้ง ๆ ที่นางเอกจะต้องติดกระดุมเสื้อให้พระเอก  ซึ่งงานนี้นอกจาก “ฟลุค” จะทำตาซึ้งจนสาว “แพง” ออกอาการเขินแบบสุด ๆ แล้ว นาย “ฟลุค”  ยังขอโชว์ความหวานด้วยการหอมแก้มสาว “แพง” อีกด้วย หลังจากการถ่ายทำฉากนี้เสร็จทาง “ทีมข่าวบันเทิง” จึงได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยกันถึงการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปฟังกัน

 

 

 

 

“สำหรับวันนี้ “แพง” ก็มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “ที่รัก” ให้กับวง “พริกไทย” ค่ะ  ที่ตัดสินใจรับเล่นก็เพราะว่าชอบเนื้อหาของเพลงนี้  ตอนที่ผู้กำกับติดต่อมาเขาจะบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักในแง่บวก ซึ่งเป็นเพลงแรกของวง “พริกไทย” เพราะปกติแล้วเพลงของ “พริกไทย” ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเศร้า ๆ   พอผู้กำกับเอาบทมาให้ “แพง” อ่าน รู้สึกว่ามันน่ารักดีค่ะ (ยิ้ม) ในเนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องราวของคนรักของคนคู่หนึ่งที่คบกัน   แล้วพอถึงวันวาเลนไทน์พระเอกก็มาขอนางเอกแต่งงาน (ยิ้ม) อยากให้หลาย ๆ คนได้ชมกันนะคะ  สำหรับมิวสิก ฯ เพลงนี้  ก็ถือได้ว่าเป็นการเล่นเอ็มวีกับพี่ “ฟลุค” เป็นครั้งแรกค่ะ  ตอนแรกก็รู้สึกเขิน ๆ เหมือนกัน แต่ด้วยความที่เราสนิทกันก็เลยทำงานด้วยกันง่ายขึ้นค่ะ  ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

เพลง : ที่รัก
ศิลปิน : พริกไทย
อัลบั้ม : Special Love

 

 

 

ที่มาจาก