อิน บูโดกัน เคาะสนิมหวนคืนเวทีคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / อิน บูโดกัน เคาะสนิมหวนคืนเวทีคอนเสิร์ต

อิน บูโดกัน เคาะสนิมหวนคืนเวทีคอนเสิร์ต

เงียบหายไปจากเวทีคอนเสิร์ตซะนานสำหรับสาวเสียงดี “อิน บูโดกัน” หรือ”อินทิรา ยืนยง” ล่าสุดขอกระโดดขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “COOL MUSIC FEST “Yesterday Love Song” ของคลื่น COOL 93 fehrenheit  พร้อมยอมรับสุดตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร้องเพลงรักในอดีต ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

 

 

“อินหายจากการเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานพอสมควร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคอนเสิร์ตที่ไปเล่นตามผับมากกว่าซึ่งมันก็จะเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง นอกจากนี้ก็มีธุรกิจส่วนตัวด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร จนกระทั่งทางทีมงานคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ติดต่อมาว่าจะมีคอนเสิร์ต  คอนเซ็ปต์ก็จะเป็นเพลงรักที่เคยโด่งดังในอดีต ฟังปุ๊บก็ไม่รีรอที่จะตัดสินใจเลยเพราะมีความรู้สึกว่าอยากร้องมาก มันเป็นเพลงที่เราเคยได้ยิน  แล้วก็โตมากลับเพลงดังเหล่านี้ วันนี้ได้มีโอกาสมาร้องเลยรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก สำหรับเพลงที่อินได้เลือกที่จะนำมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยกตัวอย่างสักหนึ่งเพลง อย่างเพลงกอดฉัน ของพี่อ้วน วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นเพลงที่เราชื่นชมและยังเป็นเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ดังนั้นตอนที่เอาต้นฉบับมานั่งฟังก็หนักใจนิดหน่อยเพราะต้นฉบับเค้าร้องไว้ดีมีเอกลักษณ์

 

 

แต่สำหรับตัวเราก็คงทำให้ดีที่สุดและคงใช้ความเป็นตัวเองถ่ายทอดบทเพลงรักวันวานในแบบฉบับของเรา นอกจากนี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีความพิเศษที่จะได้มีโอกาสขึ้นเวทีเดียวกันกับศิลปินรุ่นใหญ่เจ้าของเพลงต้นฉบับด้วย แอบบอกใบ้ให้นิดนึงก็ได้ว่าจะมีทั้งอดีตสมาชิกของ”ขวดโหล”, ของ“วงฟรุ้ตตี้” และของ”วงอินโนเซนท์” ที่ตอบรับแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใครบ้าง ซึ่งขอบอกว่ายังมีอีกหลายๆ ท่านที่เซอร์ไพรส์แน่นอน คอนเสิร์ตครั้งนี้อินจึงอยากให้ไปชมกันหรือจะชวนเพื่อน ชวนคนรักไปก็ได้ เพราะนอกจากอินแล้วก็ยังมี ทาทา ยัง, เบน ชลาทิศ, ลิปตา และแทตทูคัลเลอร์ แถมยังได้ฟังเพลงเพราะๆ จากนักร้องรุ่นใหญ่ที่ห่างหายเวทีไปนานด้วย และที่พิเศษคือเป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศริมทะเลที่มีวิวของอ่าวจอดเรือยอร์ชอีกต่างหาก”
     

สำหรับคอนเสิร์ต COOL MUSIC FEST “ Yesterday Love Song ” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ ที่โอเชี่ยนมารีน่า ยอร์ช  คลับ หาดตะวันรอน พัทยา ราคาบัตร 1,000,1,500,1,800,2000  และ VIP Package 9,000 บาทสำหรับ 2 ท่านพร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืนที่โรงแรมราวินทราบีช  รีสอร์ท แอนด์สปา พัทยา ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

ที่มาจาก  Cool 93 Farenheit