เอ-ไทม์ โชว์บิส เอาใจคอเพลงรุ่นใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “ปั่น – ชรัส…สองผู้ยิ่งใหญ่”

Home / ข่าววงการเพลง / เอ-ไทม์ โชว์บิส เอาใจคอเพลงรุ่นใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “ปั่น – ชรัส…สองผู้ยิ่งใหญ่”

เอ-ไทม์ โชว์บิส เอาใจคอเพลงรุ่นใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต “ปั่น – ชรัส…สองผู้ยิ่งใหญ่”

เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ จีเอ็ม เอ็ม มีเดีย  เจ้าของผลงานคอนเสิร์ตคุณภาพมากมาย อาทิ “SNOW KIM”, “KIM RAIDER VS X-MEN IN CONCERT”, “DARE TO DANCE”, THE BEAT และ “THE SINGER” ขอเอาใจคอเพลงรุ่นใหญ่ ด้วยการกลับมาของ  2 นักร้องอารมณ์ดี  “ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ”  ผู้ชายอบอุ่น  และ “ แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์” ผู้ชายเสียงนุ่ม ที่จะกลับมาพบกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต “ ปั่น-ชรัส…สองผู้ยิ่งใหญ่” เพื่อร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์ความเก๋าจากนับพันเวทีและบทเพลงแห่งความทรงจำที่เคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในอดีตมาแล้วมากมาย อาทิ  รักล้นใจ, รักยืนยง, รักนิรันดร์, รักก็เจ็บเลิกก็เจ็บ, ส่องกระจก,  ทั้งรู้ก็รัก , เพราะฉะนั้น, คนไม่มีวาสนา และ รักเองช้ำเอง พร้อมเติมความแขกรับเชิญพิเศษ 2 รุ่น 2 สไตล์ เพื่อนเก่ารุ่นใหญ่ เพื่อนใหม่รุ่นน้อง อาทิ  มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, ป๊อบ แคลอรี่ส์ บลา บลา  และลุลา ศิลปินนักร้องเจ้าของเสียงคุณภาพที่จะมาร่วมร้องร่วมสร้างคืนธรรมดาให้เป็นคืนพิเศษสำหรับผู้ชมทุกคน ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2552 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 

 

ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เผยความรู้สึกในการร่วมงานครั้งนี้ว่า 
“รู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณชรัส ซึ่งจริงๆ แล้วผมและคุณชรัสอยู่วงการเพลงมา 20 กว่าปี ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตมาหลายร้อยครั้งแต่ไม่เคยมีคอนเสิร์ตที่จัดคู่กันเลย มาปีนี้ทางเอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งนำโดยพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ได้ชักชวนให้ผมและคุณแต๋มทำคอนเสิร์ตคู่กันเพราะแฟนเพลงเรียกร้องอยากเห็นเราร้องเพลงคู่กันในคอนเสิร์ตสักครั้งจึงรีบตกลงรับทันที ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตคู่กันครั้งแรก ผมและคุณชรัสก็จะเลือกเพลงที่ดีที่สุดเพราะที่สุดแบบครบทุกรสทั้งสนุก ซึ้ง เคล้าน้ำตามาร้องบนเวทีนี้ครับ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน” 

 

ด้าน “ชรัส-เฟื่องอารมย์” เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า
“รับรองว่าแฟนเพลงทุกคนที่มาชมต้องสนุกและอิ่มเอมไปกับอารมณ์เพลงที่เราเลือกมาแน่นอน   เพราะนอกจากผมและคุณปั่นแล้วยังมีแขกรับเชิญทั้ง 4 ท่าน เพื่อนเก่ารุ่นใหญ่ อย่าง มิ้นท์-มาลีวัลย์ และตุ๊ก-วิยะดา คู่หูที่เคยร่วมงานทำอัลบั้มกับผมมาแล้ว หรือ เพื่อนใหม่รุ่นน้อง อย่าง ป๊อบ แคลอรี่ส์ บลา บลา  และลุลา นักร้องรุ่นใหม่ที่มีน้ำเสียงคุณภาพ ผมกล้าการันตีเลยครับว่าจะมาเติมความสนุกในคอนเสิร์ตนี้ให้ครบทุกรูปแบบแน่นอนครับ”

 

พบกับความสนุกและซาบซึ้งไปกับบทเพลงที่คุณประทับใจจาก 2 นักร้องผู้ยิ่งใหญ่ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลง ใน “ปั่น-ชรัส สองผู้ยิ่งใหญ่”  วันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่  7   มีนาคมนี้เป็นต้นไป  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา บัตรราคา 900/1200/1500/2000 บาท

 

 

ที่มาจาก : GMM Media