พิ้งค์กี้-หยาด-เป้ย-พีค-กาละแมร์ ออกโรง การันตี คอนเสิร์ต “ไอซ์” ครบรส ทุกความสนุก

Home / ข่าววงการเพลง / พิ้งค์กี้-หยาด-เป้ย-พีค-กาละแมร์ ออกโรง การันตี คอนเสิร์ต “ไอซ์” ครบรส ทุกความสนุก

พิ้งค์กี้-หยาด-เป้ย-พีค-กาละแมร์ ออกโรง การันตี คอนเสิร์ต “ไอซ์” ครบรส ทุกความสนุก

ตื่นเต้นและเตรียมตัวซุ่มฟิตซ้อมทั้งเรื่องการ้องและการแดนซ์หนักแทบทุกวันเพื่อให้แฟนๆได้ชมโชว์เด็ดๆเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต “รวมมิตรใส่น้ำแข็ง VARIETY LIVE CONCERT  ICE SARUNYU BY MOCCONA” ของนักร้องหนุ่มเจ้าชายแห่งรอยยิ้ม “ไอซ์” ศรัณยู วินัยพานิช ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มี.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ณ อินดอร์สเตเดี่ยม หัวหมาก ล่าสุดทั้ง 5 สาวฮอตแขกรับเชิญอาทิ “เป้ย-ปานวาด เหมณี” , “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” , “หยาดทิพย์ ราชปาล” , “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” และสาวอารมณ์ขัน “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” ออกมาการันตีถึงความสนุกแบบครบรสที่แฟนเพลงทุกคนจะได้เห็นเธอทำกันเป็นครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้

 

 

 

โดย พิ้งค์กี้ เผยว่า
“ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ไอซ์ รู้สึกว่าเค้าเป็นซูเปอร์สตาร์เพราะเค้าดังมากทั้งในไทยและในญี่ปุ่น ตื่นเต้นที่ได้ขี้นเวทีเดียวกับพี่ไอซ์ และยิ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้มี 5 สาวมารวมตัวกันเป็นครั้งแรก ต้องมีอะไรสนุกๆมาให้ทุกคนมันส์กันแน่ ถ้าแฟนๆอยากเห็นเราสองคนมีอะไรมาเซอร์ไพร์ส ไปชมกันนะคะ”

 

 

หยาด เผยว่า
“งานนี้มีเต้นแน่ๆค่ะ ครั้งนี้เต้นอย่างเดียวและเป็นพาร์ทที่ทำให้คนดูสนุก แต่ก็หนักใจเหมือนกันเพราะพี่ไอซ์เต้นเก่งมาก สาวๆคนอื่นๆก็เต้นเก่งไม่แพ้กัน งานนี้หยาดพยายามเต็มที่แน่ค่ะ”

 

 

พีค เผยว่า
“สำหรับพีคเองมาเต้นค่ะ มีเต้นกับพี่ไอซ์ เป็นเต้นโชว์แบบแดนซ์รุ่นเล็กๆค่ะ ต้องเต้นกับพี่ไอซ์ด้วย แรกๆก็รู้สึกหนักใจ แต่พอซ้อมไปก็เริ่มมั่นใจแล้ว พีคเองตื่นเต้นและก็ปลื้มที่ได้โชว์กับพี่ไอซ์ซึ่งเต้นเก่งค่ะ อยากให้ไปดูกันนะคะสนุกแน่ๆค่ะ”

 

 

เป้ย เผยว่า
“คอนเสิร์ตนี้สำหรับเป้ย มีท่าเต้นเด็ดๆที่รับรองว่าทุกคนไม่เคยเห็นเด็ดขาด อยากให้ไปดูกัน ความพิเศษในคอนเสิร์ตก็ขออุบไว้ก่อน แต่เป้ยก็มีท่าเด็ดๆอย่างท่าแจกไพ่(หัวเราะ)มาให้ดูแน่ค่ะ”

 

 

กาละแมร์ เผยว่า
“คอนเสิร์ตนี้ทั้งการเต้น การร้อง ต้องเต็มที่กับไอซ์อยู่แล้วสู้ตายแน่นอนค่ะ รู้สึกเหมือนโดนหลอกมาค่ะทุกท่าน (หัวเราะ) ทำหลายอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะยิ่งเรื่องเต้น โหยอีกสี่สาวก็ตัวแม่ในเรื่องความเซ็กซี่มาก  เต้นก็น่ารักกันมาก เหลือแต่ดิฉันนี่แหละค่ะที่คงต้องสู้ตายสุดฤทธิ์กับอีกสี่สาว ต้องมันส์กันแน่ อยากให้ไปดูกันเยอะๆนะคะ อาจจะได้เห็นทั้ง 5 สาวโชว์แบบเด็ดๆที่คุณไม่เคยเห็นค่ะ”

 

 

ติดตามจองบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “รวมมิตรใส่น้ำแข็ง VARIETY LIVE CONCERT by ICE SARUNYU” ของนักร้องหนุ่ม “ไอซ์-ศรัณยู” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 , 1,500 , 1,200 , 1,000 , 800 บาท

 

 

ที่มาจาก