ไอซ์ ศรัณยู บุกสตูฯ แชนแนลวี โปรโมทคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 6 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู บุกสตูฯ แชนแนลวี โปรโมทคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 6 ปี

ไอซ์ ศรัณยู บุกสตูฯ แชนแนลวี โปรโมทคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 6 ปี

ได้โอกาสดีเข้ามาโปรโมทคอนเสิร์ตครั้งแรกของตัวเองกับหนุ่มอารมณ์ดี “ไอซ์-ศรัณยู” ในชื่อว่า “รวมมิตรใส่น้ำแข็งวาไรตี้ไลฟ์คอนเสิร์ต by ไอซ์ ศรัณยู” ในรายการ I am Siam ถึง [V] Spot Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เหล่าทีมงานจึงเปิดโอกาสให้แฟนคลับไอซ์เข้ามาชมอย่างใกล้ชิด และหนุ่มไอซ์ยังใจดี ทำน้ำแข็งใสเสิร์ฟแฟนคลับถึงที่ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนถึงคอนเสิร์ต รวมมิตรใส่น้ำแข็งฯ ของจริง

 

ซึ่งการเข้ามาพุดคุยกันนั้น “วีเจลูกเกด” แท็กทีม “วีเจบาส” ล้วง แคะ เจาะลึกถึงความพิเศษของคอนเสิร์ต แต่เห็นท่าว่าไอซ์จะรู้ทัน จึงไม่ยอมเปิดหมดถึงความสนุก แถมยังไม่ทิ้งความทะเล้น แซววีเจลูกเกดว่า ไม่แน่วีเจลูกเกดอาจจะเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษวันนั้นก็ได้ (หัวเราะ) ส่วนวีเจลูกเกด ก็รีบบอกว่า ถึงแม้ไอซ์จะไม่ชวนไปเป็นแขกพิเศษ (ทำท่าน้อยใจ) แต่ก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมสนุกอย่างแน่นอน และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปชมจริง วีเจลูกเกด และวีเจบาส ก็ขอให้ไอซ์ สอนท่าเต้นสุดฮิต กับเพลงฮ็อตที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง อย่าง คนมันรัก, คนใจง่าย, อย่าเล่นตัว, ไอซียู ฯลฯแหม แหม… แค่คุยกันถึงคอนเสิร์ตยังสนุกสนานขนาดนี้ แล้วคอนเสิร์ตจริงคงไม่ต้องบอก เพราะสองวีเจเค้าขอการันตีว่า มันส์ ชัวร์ เพราะขึ้นชื่อ “ไอซ์” แล้วมันส์แน่นอน หากใครยังไม่ไปซื้อบัตร คงไม่ต้องคิดแล้วนะ เพราะช้าอาจหมดสิทธิ์ รีบๆ ซื้อบัตร ชวนแก็งค์เพื่อนคนสนิทไปแด๊นซ์กระจาย ใน รวมมิตรใส่น้ำแข็งวาไรตี้ไลฟ์คอนเสิร์ต by “ไอซ์-ศรัณยู” ได้แล้ววันนี้

 

ทั้งนี้ ทุกคนยังสามารถติดตามคอนเสิร์ตเก๋ๆ ศิลปินคนโปรด และกิจกรรมดีๆ ที่เราจัดให้เสมอที่นี่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 หรือมาพบเราได้ทุกวันที่ [V] Spot Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่

 

 

ที่มาจาก