ทาทา ยัง มั่นใจสะกดคนฟังอยู่หมัด คูล มิวสิค เฟส เพลงรักแห่งวันวาน

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ยัง มั่นใจสะกดคนฟังอยู่หมัด คูล มิวสิค เฟส เพลงรักแห่งวันวาน

ทาทา ยัง มั่นใจสะกดคนฟังอยู่หมัด คูล มิวสิค เฟส เพลงรักแห่งวันวาน

เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสมาร่วมคอนเสิร์ต COOL MUSIC FEST “ Yesterday Love Song ”กับคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ นักร้องหญิงจอมลีลา “ทาทา ยัง” มั่นใจจะสะกดคนดูอยู่หมัดด้วยดีกรีซุปเปอร์สตาร์หญิงอันดับ1 ที่โชว์พลังเสียงและลีลาได้อย่างดึงดูด พร้อมพิสูจน์พลังเสียงในแนวเพลงรักซึ่งเป็นบทเพลงไพเราะของวันวาน

 

   
“เป็นครั้งแรกที่ทาทามีโอกาสร่วมงาน กับ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อมาพร้อมบอกถึงคอนเซปต์ของคอนเสิร์ตว่าเป็นทริปคอนเสิร์ตเพลงรักแห่งวันวาน ริมหาดตะวันรอน ทาทารู้สึกสนใจมากเพราะคอนเซปต์คอนเสิร์ตน่าสนใจ มีเพลงเพราะๆมากมายในอดีตที่เรายังคิดถึงอยู่ รวมถึงสถานที่จัดคอนเสิร์ตก็ค่อนข้างพิเศษเป็นการสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจ รวมถึงครั้งนี้ยังเป็นการพลิกโฉมการแสดงของทาทาด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าช่วงหลังๆ คอนเสิร์ตของทาทาจะเน้นที่ความสนุกสนานจนคนติดภาพทาทาไปในลักษณะของนักร้องเพลงแดนส์ไปแล้วก็ตาม แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ทาทาถือว่าเป็นอีกบทพิสูจน์ที่ทาทาจะได้โชว์พลังเสียงและนำเสนอการแสดงในรูปแบบที่แตกต่างและทาทามั่นใจว่าจะสามารถมอบความสุขและความเต็มอิ่มให้กับคนดูได้ไม่แพ้คอนเสิร์ตที่ผ่านมา นอกจากทาทาแล้วคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีศิลปินเสียงดีอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็นพี่อิน บูโดกัน,พี่เบน ชลาทิศ,วงลิปตา,วงแทคทูท คัลเลอร์ ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นศิลปินที่ดีมีคุณภาพทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีความเซอร์ไพรส์ของศิลปินรุ่นเก่าเจ้าของบทเพลงฮิตในอดีตอีกมากมายที่จะมาร่วมแสดง ทาทาคิดว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษมากเพราะศิลปินหลายคนทาทาเคยฟังเพลงของเค้ามาก่อน แต่วันนี้เราได้มีโอกาสนำเอาเพลงของเค้ามาร้องและได้ร้องเพลงบนเวทีเดียวกันอีกด้วยรู้สึกดีใจและปลื้มมาก และที่ทาทาชอบอีกอย่างก็คือเวทีคอนเสิร์ตจะตั้งติดกับริมทะเลซึ่งเป็นอะไรที่ทาทาคิดว่ามันคงมีความสุขกับการได้ร้องบนเวทีคอนเสิร์ตนี้อย่างมาก”

    
สำหรับคอนเสิร์ต COOL MUSIC FEST “ Yesterday Love Song ” จะมีขึ้นในวันที่ 5 เม.ย.52 ณ.หาดตะวันรอน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา ราคาบัตร 1,000,1,500,1,800,2,000 และVIP Package 9,000 บาทสำหรับ 2 ท่านพร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืนที่โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์สปา พัทยา ผู้สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ www.cool93.net หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

ที่มาจาก  : Cool 93 Farenheit