ดีเจ เอื้อง สุดปลื้ม รับดูแลคอนเทนต์เว็ปไซต์ thisisclick.com เผยคนเยี่ยมชมทะลุยอด

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจ เอื้อง สุดปลื้ม รับดูแลคอนเทนต์เว็ปไซต์ thisisclick.com เผยคนเยี่ยมชมทะลุยอด

ดีเจ เอื้อง สุดปลื้ม รับดูแลคอนเทนต์เว็ปไซต์ thisisclick.com เผยคนเยี่ยมชมทะลุยอด

หลังจากที่ดี.เจ.สาวมั่นทรงพลังในแวดวงสังคม “เอื้อง – สาลินี  ปันยารชุน” ได้มีโอกาสเข้ามามานั่งเม้าท์ จัดรายการให้กับคลื่นเพลงสากลอันดับ 1 ของคนกรุงเทพ ฯ เก็ท 102.5 Bangkoks International Hit Music Station ในช่วงเบรกฟาสต์ โชว์ โดยเก็ท ดีว่าส์ (Get Divas) สังกัด ค ลิก เรดิโอ พร้อมรั้งตำแหน่ง Executive PR & Promotion Director เข้าไปอีกหนึ่งตำแหน่ง  ซึ่งก็ปฏิบัติหน้าที่ทั้ง 2 ควบคู่กันไปเกินร้อยอย่างเคย  และมาจนถึงปัจจุบันนี้ยังเจียดเวลาไปพัฒนากำกับ ดูแลคอนเทนต์ และรูปแบบทุกอย่างของเว็ปไซท์บริษัท ฯ ที่มีชื่อว่า www.thisisclick.com ซึ่งเป็นเว็ปไซท์ที่จะคอยแนะนำคลื่น , ดี.เจ. , กิจกรรมของคลื่น , เกร็ดสาระความรู้ , ข้อมูลข่าวสารอื่น ๆ ที่เป็นประเด็นร้อน ประเด็นแรง และไลฟ์สไตล์ไฮยันโลว์ ขอให้น่าสนใจเป็นไม่ตกข่าว ถ้าอยู่ในความสนใจอยู่ในขณะนั้น พร้อมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ที่เป็นพันธมิตรกับคลิก เรดิโอ   งานนี้ ดี.เจ.เอื้อง – สาลินี  ปันยารชุน กล่าวเปิดเผยถึงรายละเอียดว่า

                       
“จริง ๆ แล้วตัวพี่เอื้องเอง ก็ได้รับเป็นผู้ดูแลเรื่องคอนเทนต์ ตลอดจนรูปแบบต่าง ๆ ทุกอย่างของเว็ปไซท์บริษัท ฯ มานานแล้วเหมือนกันค่ะ นอกเหนือจากที่พี่เป็นดี.เจ.ที่คลื่นเก็ท 102.5 และทำหน้าที่ Executive PR & Promotion Director ค่ะ โดยหลังจากที่พี่เอื้องได้เข้ามาดูแลในส่วนนี้ พี่ก็ได้ปรับปรุงในส่วนต่าง ๆ ใหม่หมดเลย เพื่อมาเสริมงานประชาสัมพันธ์ของคลื่นก่อน  ก็เลยปรับให้ดูน่าสนใจ ให้ดูไฉไล ดูทันยุค ทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายในแต่ละคลื่นได้เป็นอย่างดี อย่างของคลื่นเก็ท 102.5 พี่ก็จะเน้นเรื่องไลฟ์ สไตล์ต่าง ๆ ทั้งเรื่องแฟชั่น เรื่องเทคโนโลยี เรื่องดนตรี ที่อินเทรนด์ ๆ เรื่องข่าวคราวของศิลปินดาราต่างประเทศ รวมไปถึงเรื่องสุขภาพความงามต่าง ๆ และเรื่องราวข่าวสารในแวดวงสังคมในแต่ละวันกันเลยค่ะ  ซึ่งก็ตรงกับกลุ่มคนฟังของเก็ทได้เป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันนี้ แฟน ๆ คลื่นเก็ท 102.5 ก็ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซท์ของเราค่อนข้างมากแล้ว หรือในส่วนของคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ก็จะเน้นเรื่องราวข่าวสารในวงการบันเทิงบ้านเรา ที่อยู่ในประเด็นร้อนขณะนั้น โดยจะอัพเดทอยู่ตลอดทั้งวันค่ะ ทั้งข่าวดารา ข่าวกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ ทั้งคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ ข่าวละคร ข่าวหนัง และอ่านเรืองเรื่องย่อละครได้เหมือนหนังสือพิมพ์ ซึ่งถือว่าตรงกับกลุ่มคนฟังคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โดยยอดผู้เข้าเยี่ยมชมทะลุไปกว่า 4 ล้านคนแล้วค่ะ คาดไว้ว่าภายในปี 2552 นี้ จะมีเพิ่มขึ้นกว่า 5 ล้านคนค่ะ 

                  
และทั้งนี้…พี่เอื้องก็อยากจะฝากถึงน้อง ๆ พีอาร์หนุ่มหล่อ สาวสวยทุกวงการว่า น้อง ๆ สามารถส่งข่าวของน้อง ๆ มาให้พี่เอื้อง เพื่ออัพลงเว็ปไซท์ thisisclick.com กันได้นะคะ โดยส่งทางอี – เมล์มาที่ salinee.panyarachun@gmail.com ค่ะ และไม่ใช่แค่สายงานบันเทิงเท่านั้นนะคะ จะเป็นสายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสวยความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ สายธุรกิจการตลาด สังคม หรืออื่น ๆ ก็ส่งมาได้หมดเลยค่ะ”

ที่มาจาก Thisisclick