ฝ้าย แอมฟายน์ โล่งใจ..ไม่โดนเปรียบเทียบ

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย แอมฟายน์ โล่งใจ..ไม่โดนเปรียบเทียบ

ฝ้าย แอมฟายน์ โล่งใจ..ไม่โดนเปรียบเทียบ

เป็นอัลบั้มที่นำเพลงเก่าในความทรงจำของหลายๆคนมาร้องใหม่ในสไตล์ของวงดนตรีฝีมือดี am fine (แอม ฟายน์) ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาได้พักหนึ่งอัลบั้ม  Am fine : Little room (แอม ฟายน์:ลิตเติ้ล รูม) ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอบอุ่นมากๆ และการตอบรับที่ดีอย่างนี้ก็ทำให้ ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร นักร้องนำประจำวงรู้สึกดีใจและหายกดดันไปเยอะ ซึ่ง “ฝ้าย” ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า
 

 

“ตอนแรกที่ “ฝ้าย” รู้ว่าต้องเอาเพลงที่เคยดังมากๆของพี่ๆศิลปินมาร้องใหม่ ความรู้สึกแรกเลยก็ดีใจนะคะ รู้สึกว่าเราจะได้พัฒนาการร้องเพลงไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมา “ฝ้าย” ยังไม่เคยมีโอกาสนำเพลงเก่ามาร้องใหม่เลยซักครั้ง การที่เราได้ร้องเพลงครั้งนี้ก็ถือว่าท้าทายพอสมควร และความรู้สึกต่อมาของ “ฝ้าย” ก็คือเริ่มกังวลว่าจะโดนเปรียบเทียบระหว่างเพลงต้นฉบับกับเพลงที่นำมาร้องใหม่เป็นสไตล์เพลงของ am fine (แอม ฟายน์) แต่ “ฝ้าย” ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ตอนที่ไปร้องเพลงในห้องอัด “ฝ้าย” จะตั้งใจมากๆ ร้องแต่ละเพลงเหมือนกับเป็นเพลงใหม่ทั้งหมด พยายามไม่กังวลและไม่กดดันตัวเอง จำได้ว่าตอนที่เพลงนี้เริ่มเปิดให้ฟังทางคลื่นวิทยุ “ฝ้าย” ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ รอลุ้นฟีดแบ็คว่าจะเป็นยังไง ซึ่งผลที่ได้รับกลับมาก็ดีมากๆมีเพื่อนๆชอบเพลงในอัลบั้มนี้กันเยอะ พอได้รู้อย่างนี้แล้วดีใจมากเลยค่ะ “ฝ้าย” ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากเลยนะคะ ที่คอยติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้พวกเรา am fine (แอม ฟายน์) อย่างดีเสมอมาค่ะ”

 

Am fine : Little room  อัลบั้มพิเศษที่นำเพลงที่ชอบ มาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ am fine (แอม ฟายน์) สัมผัสความสุขทางดนตรีครั้งใหม่นี้ได้ ด้วยตัวคุณเองและติดตามชมมิวสิกเพลงแรก “แฟนเก่า” ได้ตั้งแต่

 

 

ที่มาจาก