แฟนๆ ออกัส ห้ามพลาด let’s swing aha aha คอนเสิร์ตใหญ่ เต้นเต็มวงสวิง ครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนๆ ออกัส ห้ามพลาด let’s swing aha aha คอนเสิร์ตใหญ่ เต้นเต็มวงสวิง ครั้งแรกในชีวิต

แฟนๆ ออกัส ห้ามพลาด let’s swing aha aha คอนเสิร์ตใหญ่ เต้นเต็มวงสวิง ครั้งแรกในชีวิต

ทำเอาบริเวณ ลานหน้า SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว เกือบแตก เมื่อบรรดาแฟนคลับ วงออกัส พากันมาให้กำลังใจกับการแถลงข่าว คอนเสิร์ตใหญ่ ของ 13 หนุ่ม วงออกัส เมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 ในชื่อคอนเสิร์ต ที่ว่า “August ; let’s swing aha aha” คอนเสิร์ตเต้นเต็มวงสวิง ถือได้ว่านี่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา ซึ่งจะจัด ขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 เวลา 19.00 น. ( ประตูเปิดเวลา 18.00 น.) ณ main hall JJ Mall จตุจักร รอบเดียว พลาดแล้ว พลาดเลย ไม่มีแก้ตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยคอนเสิร์ต ครั้งนี้ จะเป็น แดนซ์ ปาร์ตี้ บรรเลงเต็มที่ ครื้นเครงเต็มฝัน จะได้พบกับ การ ร้อง เล่น เต้น เฮฮา การแสดงสดที่จะโชว์พลังความสามารถของบรรดา วงออกัส ทั้ง 13 คน ออกมาอย่างเต็มที่ และที่สำคัญ จะมีศิลปินเจ้าพ่อเจ้าแม่เพลงแดนซ์ มาเซอร์ไพรส์ในงานด้วย แต่ขออุบไว้ก่อน เพื่อระเบิดความมันส์ในวันจริงได้เต็มที่ นอกจากศิลปินเซอร์ไพรส์นี้แล้ว วงออกัสยังได้ชักชวน พลอย ณัฐชา สวัสดิ์รักษ์เกียรติ หรือ พลอย little voice มาร่วมสร้างสีสันในโชว์ด้วย

 

 

ส่วนทางด้านผู้กำกับคนเก่ง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้ปลุกปั้น วงออกัส มาตั้งแต่ ภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” ก็โดดมารับหน้าที่ music director ในงานคอนเสิร์ต เป็นครั้งแรกอีกด้วย
“ถือว่าเป็นความท้าทายอันใหม่ ปกติเคยได้วนเวียนอยู่ในงานสายดนตรีบ้างอยู่แล้ว เคยไปช่วยคนโน้นคนนี้ที แต่ยังไม่เคยมารับงานเต็มตัว อย่างงานนี้ แต่โชคดีที่ได้ทีมงานมืออาชีพมาคอยช่วย และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากสหมงคลฟิล์มฯ เราไม่ได้ตั้งใจ จะให้เกิดเป็นสหมงคลฟิล์มเร็คคอร์ด คงจะเป็นมุกที่อำกันเล่น แต่คอนเสิร์ตนี้เป็นเหมือน ความฝัน เป็นแรงบันดาลใจ มากกว่า และก็อยากมอบความสนุกให้สำหรับแฟนๆวงออกัส งานนี้ได้เต้นกับเต็มที่แน่นอน”

 

 

 

 

         

และสำหรับ 13 หนุ่ม วงออกัสเอง ก็ต้องทำการบ้านกันเพิ่มเติมเหมือนกัน โดย พิช นักร้องนำ ตัวแทนของวง กล่าวว่า
“พวกเราก็ตื่นเต้นกันมาก เลยยิ่งต้องขยันซ้อมมากขึ้น ทั้งเรื่องการร้อง การเล่นดนตรี การเอ็นเตอร์เทน ที่สำคัญ คอนเสิร์ตนี้ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า เต้นกันมันส์แน่นอน พวกเราออกัส เลยต้องไปซุ่มฝึกเต้นมาเพิ่มเติมด้วย อาจจะไม่เป๊ะเท่ามืออาชีพ แต่ก็อยากจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดู ก็อยากให้ ไปให้กำลังใจ ไปเชียร์พวกเราเยอะๆนะครับ”

รู้แบบนี้แล้ว แฟนๆ ของทั้ง 13 หนุ่มวงออกัส ไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่เต้นเต็มสวิง ใน “August ; let’s swing aha aha” วันเดียว รอบเดียว เท่านั้น วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 ที่ เจเจมอลล์ บัตรมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา ( เฉพาะในกรุงเทพฯ เท่านั้น ) บัตรยืนราคา 800 และ 1,000 บาท บัตรนั่งราคา 1,500 บาท งานนี้บอกได้คำเดียวว่า พลาดแล้ว พลาดเลย

 

ที่มาจาก : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล / เรียบเรียงเพิ่มเติม + ภาพประกอบ : SuperRyu