มิ้นท์-มาลีวัลย์ ชวนแฟนเพลง ร่วมเป็นหนึ่งในเอ็มวี เจ็บได้ ร้องไห้เป็น

Home / ข่าววงการเพลง / มิ้นท์-มาลีวัลย์ ชวนแฟนเพลง ร่วมเป็นหนึ่งในเอ็มวี เจ็บได้ ร้องไห้เป็น

มิ้นท์-มาลีวัลย์ ชวนแฟนเพลง ร่วมเป็นหนึ่งในเอ็มวี เจ็บได้ ร้องไห้เป็น

กว่า 23 ปี กับ 23 อัลบั้ม และบทเพลงเพราะๆ ที่อยู่ในความทรงจำอีกมากมาย “มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า” พิสูจน์แล้วว่าเป็นศิลปินหญิงคุณภาพคนหนึ่งของเมืองไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลงตลอดเวลา จนได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแม่เพลงรัก เจ็บลึกที่ทำให้หลายๆ คนซาบซึ้งไปกับบทเพลงสร้างชื่อของเธอในอดีต อย่าง “บัลลังก์เมฆ, ขอเพียงที่พักใจ, ฉันรักของฉันจริงๆ, รู้ไหมทำไม, ฝากดูแลแทนฉัน, เธอผู้เดียว และขอแค่ได้รู้, คิดถึงเหลือเกิน ฯลฯ”  

 

 

หลังจากห่างจากวงเพลงไปพักใหญ่ “มิ้นท์-มาลีวัลย์” กลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเองที่มีขึ้นร่วมกับหนุ่มเสียงดีอย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ใน “The Singer Concert” เมื่อปลายปีที่ผ่านมาและได้เสียงตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนเพลงอย่างคาดไม่ถึงในครั้งนั้น ทำให้ “มิ้นท์-มาลีวัลย์” จากที่เคยคิดว่าจะหันหลังให้กับวงการเพลง วันนี้เธอกลับมาทำอัลบั้มอีกครั้ง และยังได้ร่วมงานกับสุดยอดนักแต่งเพลงมือดี “มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” ผู้แต่งเพลง  “คิดถึงเหลือเกิน”  กลับมาแต่งเพลงให้อีกครั้งในเพลง “เจ็บได้  ร้องให้เป็น” ซิงเกิ้ลแรกที่มีเนื้อหาจากชีวิตจริงของผู้หญิง ที่มิ้นท์ขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงผ่านเพลงนี้กำลังไต่ขึ้นชาร์ตเพลงทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศล่าสุด จีเอ็มเอ็ม มีเดีย เตรียมทำMVเพลง “เจ็บได้ ร้องให้เป็น” ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของผู้หญิงออกมาให้ดูกัน พร้อมกิจกรรมให้แฟนเพลงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้

โดย “มิ้นท์-มาลีวัลย์” กล่าวว่า
“กลับมาครั้งนี้มิ้นท์ดีใจมากๆ เลยค่ะ เพราะได้มีโอกาสร่วมงานกับสุดยอดนักแต่งเพลงถึง 3 ท่าน ที่หยิบเอาเรื่องจากชีวิตจริงของผู้หญิง มาถ่ายทอดอารมณ์ลงในบทเพลงได้ดีมากๆ มิ้นท์ฟังเพลงที่ตัวเองร้องแล้วยังอยากจะร้องไห้เลย และสำหรับซิงเกิ้ลแรกที่เพิ่งเปิดตัวไปคือเพลง “เจ็บได้ ร้องไห้เป็น” ตอนนี้กำลังจะทำMVออกมา และมิ้นท์อยากให้แฟนเพลงได้เป็นส่วนหนึ่งในMVนี้ด้วย จึงอยากจะชวนให้ผู้หญิงทุกคนไม่จำกัดอายุ ส่งภาพถ่ายของคุณหรือเพื่อนสนิทที่อยู่ในอารมณ์เศร้า กำลังเจ็บ กำลังทุกข์ หรือกำลังร้องไห้ มาที่ mintmv@gmail.com ตั้งแต่วันที่ 15 – 28 กุมภาพันธ์นี้ ภาพที่มิ้นท์เลือกจะได้อยู่ในเอ็มวีเพลง “เจ็บได้ ร้องไห้เป็น” ติดตามชมกันได้เดือนมีนาคมนี้นะคะ”

 

ที่มาจาก : GMM Media