ไม่ตกรุ่น โซล ซึ้ง หวาน ยียวนกวนใจ สไตล์ “ติ๊ก ชีโร่”

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่ตกรุ่น โซล ซึ้ง หวาน ยียวนกวนใจ สไตล์ “ติ๊ก ชีโร่”

ไม่ตกรุ่น โซล ซึ้ง หวาน ยียวนกวนใจ สไตล์ “ติ๊ก ชีโร่”

คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่า การขยับตัวทำอะไรในแต่ละครั้งของนักร้องรุ่นใหญ่คนนี้ เป็นที่สนใจของวงการเพลงเมืองไทยมาโดยตลอด วันนี้เขามีผลงานเพลงใหม่ล่าสุด  จากเอกลักษณ์และตัวตนความเป็น โต้ ชีริก หรือ ติ๊ก ชีโร่ (มนัสวิน  นันทเสน) เสียง ลูกเล่น สไตล์การร้อง ความลงตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เขาอยู่ในวงการบันเทิงมาตลอดโดยไม่เคย ตกยุค ตกสมัยและนี่ก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด  “ไม่ตกรุ่น”

    
จับเข่าคุย ได้ความจาก ติ๊ก ชีโร่ ถึงเพลงใหม่เพลงนี้ ว่า   
“ผมว่า วันนี้โลกเราหมุนเร็วขึ้นน่ะ  อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปเร็วมากทั้งในเรื่องของวัตถุและความรู้สึกจิตใจคน แต่มันก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่อาจจะดูน้ำเน่าไปบ้าง แต่สุดท้ายถ้าเราทำได้จริง คือการดูแลคู่รักหรือแฟนเราแบบผัวเดียวเมียเดียวเนี่ย มันจะเหมือนฝนที่ตกให้เราชุ่มช่ำใจอยู่ตลอดเวลา เป็นความสุขที่ผมทำได้นะ” นั่นคือที่มาที่ไปของ “ไม่ตกรุ่น” เพลงใหม่ฝีมือที่ติ๊กเขียนขึ้นเอง

 

เสน่ห์เพลงนี้นอกจากจะอยู่ที่วิธีร้องสไตล์ของพี่ติ๊กแล้ว แนวดนตรี Soul Pop ที่เล่นสดแบบเต็มวงทำให้ตัวคุณขยับแบบไม่รู้ตัว และเนื้อเพลงท่อนฮุค ถึงฤดูกาลหมุนเปลี่ยน แม้เวลาหมุน ฉันและเธอ ยังคงเป็นดั่งเดิม รักที่ฉันมีให้เธอ ใช้งานดีเหมือนเดิม ไม่เคยตกรุ่นเลย ที่สามารถร้องตามได้แบบติดปากเผื่อร้องให้แฟนฟังได้ “ไม่ตกรุ่น” เป็นเพลงเปิดตัวของอัลบั้ม “Downtown Story Season 2” อัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยดนตรีและนักร้องคุณภาพ   โดยได้  “พี่อ้อม ชุมพล สุปัญโญ” พี่ใหญ่จากวง Infinity เป็นโปรดิวเซอร์ “ไม่ตกรุ่น”  เพลงนี้เป็นการผสมผสาน ระหว่างดนตรีโซลและป๊อบ กับการร้องที่มีเขาคนเดียว ในโลกที่ทำได้แล้วคุณจะรู้ว่าอะไร ของ  “ติ๊ก ชีโร่”  ที่ไม่เคยตกรุ่นอีกหนึ่งผลงานเพลงน่าฟัง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และคุณค่าด้านงานดนตรี 

 

 

 

ที่มาจาก