นิตยสาร Music Express เตรียมฉลองครบรอบ 23 ปี 22 กพ. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / นิตยสาร Music Express เตรียมฉลองครบรอบ 23 ปี 22 กพ. นี้

นิตยสาร Music Express เตรียมฉลองครบรอบ 23 ปี 22 กพ. นี้

นิตยสารมิวสิคเอ็กซเพรส ร่วมกับ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า  เตรียมจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 23 ปี   วันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. นี้ ล่าสุดได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับโครงการประกวด MUSIC EXPRESS INNOVATIVE Rock Bands Contest  เวทีสำหรับวงร็อคที่แตกต่างและสร้างสรรค์  โดย นิตยสารมิวสิคเอ็กซเพรส นิตยสาร  เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จับมือกับพันธมิตรในวงการดนตรีอย่าง โซนี่มิวสิค และ Rock Music Institute เปิดเวทีความมันส์ให้เยาวชนที่มีใจรักในดนตรีร็อค  ได้แสดงฝีมือพร้อมโอกาสก้าวสู่วงการเพลงเมืองไทยในอนาคต  ล่าสุดตอนนี้ได้คัดเลือกจนเหลือเพียง 4 วงสุดท้ายแล้ว  ที่ ร้าน Live House ชั้น 1 อาคารลิเบอร์ตี้ ทองหล่อ  มีแฟนๆ เดินทางมาให้กำลังใจเพียบ

 

 

 

ปิโยรส หลักคำ บก.นิตยสามิวสิคเอ็กซเพรส ถ่ายภาพร่วมกับ 4 วง

 

เฉลิมพันธุ์ ผดุงวิศว์  A&R Project Manager Sony Music

 

บก.ให้กำลังใจก่อนประกวด

 

มอบของที่ระลึกให้ Over me 2

 

วง Over me & บก.ME

 

บรรยากาศการคัดเลือกรอบรองชนะเลิศสุดมันส์!!! กับฝีมือชั้นเชิงของทั้ง 10 วงที่ผ่านการคัดเลือกจากผลงานเดโมที่ส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก   ซึ่งแต่ละวงยังเจ๋งสุดๆ จนทำให้คณะกรรมการซึ่งประกอบไปด้วย ปิโยรส หลักคำ บรรณาธิการนิตยสาร Music Express,  เฉลิมพันธุ์ ผดุงวิศว์  A&R Project Manager Sony Music  และ คุณ สุริยน เชาวลิต อาจารย์สถาบันดนตรี Rock Music Institute หนักใจกับการตัดสินเป็นอย่างมาก  หลักเกณฑ์สำคัญในการพิจารณาเองก็เคี่ยวขึ้นกว่าปีที่แล้ว  สอดรับกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการค้นหาวงร็อคที่แตกต่างและสร้างสรรค์  ต่อด้วยการแสดงโชว์สุดมันส์ของ วง Over me ที่ชนะเลิศการประกวดเมื่อปีที่แล้ว 

 

โชว์จากวง Over Me แชมป์ปีที่แล้ว

 

วง Syndrom

 

ลีลาวง  Syndrome

 

การแสดงสุดมันส่จาก วง  หรอย

 

สำหรับ 4 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่  วงถนอมศรี , วงหรอย, วง Syndrome และ The OoDz วงไหนจะคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองนั้น  ต้องไม่พลาดกับการประกวดรอบชิงชนะเลิศ  MUSIC EXPRESS INNOVATIVE Rock Bands Contest  เวทีสำหรับวงร็อคที่แตกต่างและสร้างสรรค์ ที่พร้อมให้ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือกันอีกครั้ง ในวันคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 23 ปี นิตยสารมิวสิคเอ็กซ์เพรส  วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552  ตั้งแต่เวลา12.00-19.30 น. ที่ ร้าน  Hollywood Awards รัชดา ซอย 8 สามารถรับบัตรเข้าชมงานครั้งนี้ ได้ในนิตยสารมิวสิคเอ็กซเพรส ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.musicexpress.in.th  หรือ  02-508-8176

 

 

วง  หรอย

 

วง The Oodz

 

ร็อคสร้างสรรค์จากวง  The Oodz

 

วงถนอมศรี

 

มันส์ยั้งไม่อยู่ วง ถนอมศรี

 

ที่มาจาก นิตยสาร Music Express