โต๋ ปลื้มสุดๆ ฉลองวาเลนไทน์กับคนรัก (โต๋) นับพัน ในคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ปลื้มสุดๆ ฉลองวาเลนไทน์กับคนรัก (โต๋) นับพัน ในคอนเสิร์ต

โต๋ ปลื้มสุดๆ ฉลองวาเลนไทน์กับคนรัก (โต๋) นับพัน ในคอนเสิร์ต

แฟนเพลงของโต๋ที่ได้ร่วมชมคอนเสิร์ต LG KP500 Presents โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต “วันแห่งความรัก” เมื่อวันวาเลนไทน์ที่เพิ่งผ่านมา ชมกันเปาะว่าคุ้มสุด ๆๆ เพราะ ได้รับความสุข สนุก และความรัก จาก โต๋ ที่ขนเพลงมาร้องให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง

บรรยากาศของคอนเสิร์ต “วันแห่งความรัก” นั้น โต๋ ของประเดิมด้วย ความสุข กับ เพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ อย่าง “มั้ง ?” , “คนไม่พิเศษ”, “ไม่มีวันอยู่แล้ว” ที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากนั้น ก็เริ่มเปิดตัวแขกรับเชิญท่านแรก “พี่ก้อง นูโว” ให้กียรติมาร่วมแจมกับโต๋ 2 เพลงด้วยกัน คือ เพลง “เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย” และ “นิยามรัก” หลังจากที่ทั้ง 2 หนุ่ม แต่ต่างกันที่วัย ร้องเพลงจบก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ได้ไม่น้อยเลยที่เดียว

 

 

 

 

มาดู คลิปโชว์เพลง ไม่รู้จริงๆ เวอร์ชั่นภาษาจีน พร้อมเนื้อเพลง และคำแปล

 

 

เมื่อช่วงเวลาแห่ง ความสนุกมาถึง แฟนเพลงก็ได้เจอกับ เมดเล่ย์เพลงแดนซ์ที่ได้แขกรับเชิญที่ทุกคนต้องลงความเห็นว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข นั่นก็คือ “ป้าแดง” และ “ป้าเม้าท์” ที่ โต๋ เทียบเชิญมาด้วยความเคารพและชื่นชมในลีลาสุดเก๋าบนเวที ของคุณป้าทั้ง 2 ที่ออกมาลาดลวดลายในเพลง “Dhoom Dhoom” , “ผ้าเช็ดหน้า” เสื้อผ้า หน้าผมเป๊ะ ขนาดทาทาตัวแม่ยังต้องยอมแพ้ TK ที่ว่าแน่ยังต้องยกนิ้วให้ เปลี่ยนบรรยากาศมาอุ่นอารมณ์ต่อด้วยเพลงซึ้ง ๆ อย่าง “ได้ไหม” และ “เจ้าหญิง” แต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็น การออกสเต๊ปแจมกันระหว่าง โต๋และ Buddha Bless ใน “เมดเล่ย์ Fire” ที่ทำให้แฟนเพลงต้องสละเก้าอี้ ลุกขึ้นมาเต้นกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

 

 

มาดูกันว่า ถ้าโต๋ร้องเพลง HipHop แล้วจะเป็นยังไง พร้อมแขกรับเชิญ 3 หนุ่ม Buddha Bless

 

และมาถึงช่วงเวลาที่ขาดไม่ได้ในวันหวานวาเลนไทน์แบบนี้ ก็คือ ช่วงเวลาแห่ง ความรักที่ โต๋ ขอส่งมอบความรักผ่านเพลง “รักเธอ”, “เพลงของหัวใจ”, “เพื่อเธอ” และปิดท้ายด้วยเพลง “อยากส่งความรัก” ทำเอาคนดูที่มากันเป็นคู่ ๆ ส่งสายตาหวานฉ่ำ เกี่ยวก้อยกันกลับบ้านด้วยความอิ่มเอม นับว่าเป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบของคอนเสิร์ต “วันแห่งความรัก” จริง ๆ

 

 

 

 

ที่มาจาก