ไอซ์ เปิดโผ แขกรับเชิญคอนเสิร์ต รวมมิตรใส่น้ำแข็งฯ

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ เปิดโผ แขกรับเชิญคอนเสิร์ต รวมมิตรใส่น้ำแข็งฯ

ไอซ์ เปิดโผ แขกรับเชิญคอนเสิร์ต รวมมิตรใส่น้ำแข็งฯ

กำลังทุ่มเทแรงกายแรงใจฟิตซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 6 ปีของตัวเอง ในชื่อคอนเสิร์ต “รวมมิตรใส่น้ำแข็ง VARIETY LIVE CONCERT by ICE SARUNYU”ในวันเสาร์ที่ 28 มี.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ณ อินดอร์สเตเดี่ยม หัวหมาก สำหรับนักร้องหนุ่มเจ้าชายแห่งรอยยิ้ม “ไอซ์” ศรัณยู วินัยพานิช ค่าย แกรมมี่ฯ ล่าสุดหลังปล่อยให้แฟนเพลงทั้งหลายที่แห่กันไปจับจองบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้คิดกันไปใหญ่ว่าแขกรับเชิญบนเวทีเป็นใครกันแน่ จนไอซ์ต้องเอาใจแฟนเพลงออกมาเปิดโผรายชื่อ 5 สาวฮอตที่ออเดอร์มาเขย่าเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้อาทิ “เป้ย-ปานวาด เหมณี” , “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” , “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” , “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” และสาวอารมณ์ขัน “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” ที่มาแท๊คทีมไอซ์เตรียมโชว์เด็ดๆหลายอารมณ์มาให้ประทับใจกัน

 

 

 

โดย “ไอซ์” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ 5 สาวมาร่วมงานว่า
“ดีใจและปลื้มมากครับที่ได้รับเกียรติจากทั้ง 5 สาวมาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับไอซ์  เพราะแต่ละคนเคยเป็นคนที่ร่วมงานกัน และรู้สึกประทับใจทุกคนเลย และคิดอยู่เลยว่าถ้ามีโอกาสก็อยากให้มาร่วมกันอีก คือคอนเสิร์ตครั้งนี้มันก็เหมือนเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของไอซ์ที่รู้สึกอยากรวมทุกความประทับใจ เหมือนชื่อคอนเสิร์ตที่ชื่อรวมมิตรฯ คือการรวมญาติ และรวมความรู้สึกดีๆที่มีให้กันมา และการที่รวม 5 ผู้หญิงที่เรียกว่าเป็นไอดอลผู้หญิงแต่ละรูปแบบนั้นมาขึ้นเวทีเดียวกันต้องมันส์สุดๆ อย่างพี่กาละแมร์ก็เป็นไอดอลของพิธีกร , น้องพีคก็จะเป็นไอดอลของเทรนดี้ ,น้องเป้ยก็เป็นไอดอลความเซ็กซี่ , พิงกี้เป็นนางเอก และน้องหยาดก็เป็นเหมือนสาวปราดเปรียว มั่นใจ คือทุกอย่างครบหมดเลย ทำให้ยิ่งรู้สึกเค้าให้เกียรติเราจัง

 

 

 

 

อย่างตัวไอซ์เองพอคิดไปถึงโชว์ก็รู้สึกคาดหวังที่อยากรอดูทั้ง 5 คนขึ้นโชว์กันบนเวที คิดว่าออกมาต้องสนุกมากๆตรงที่คนดูจะได้ชมความสามารถของสาวแต่ละคน และอาจมีการพลิกคาแร็คเตอร์มาให้เซอร์ไพร์สกันบนเวที แค่คิดว่ามาดูผู้หญิงที่เป็นสุดๆของแต่ละแชแนลร่วมงานกันบนเวที ไอซ์ว่ามันก็เซอร์ไพร์สแล้ว และอาจมีอะไรที่คนดูคาดไม่ถึง เพราะทั้งห้าสาวอาจจะทำอะไรด้วยกันก็ได้ครับ ก็อยากฝากถึงคนที่จะมาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่ามันเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบ 6 ปี เพราฉะนั้นทุกอย่างบนเวทีเต็มที่แน่นอน ทั้งเพลงสนุก เพลงช้า เพลงเศร้า และก็แขกรับเชิญที่เห็น 5 คนอาจจะคิดว่าเยอะแล้ว แต่จริงๆแล้วมีอีก มีความพิเศษเยอะกว่านี้อีก รวมทั้งฉาก แสง สี เสียง อลังการมาก ยังไงก็อยากให้มาดูมาสนุก มาเนมิตรรวมกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะจะเปิดขายบัตรวันที่ 14 ก.พ. นี้ ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ หวังว่าทุกคนคงมาร่วมสนุกกันนะครับ”

 

ติดตามจองบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “รวมมิตรใส่น้ำแข็ง VARIETY LIVE CONCERT by ICE SARUNYU” ของนักร้องหนุ่ม “ไอซ์-ศรัณยู” ได้ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ. นี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 , 1,500 , 1,200 , 1,000 , 800 บาท

 

 

 

ที่มาจาก