กอล์ฟ-ไมค์ เผยมุมมองความรักผ่านเพลง ไม่ผิดใช่ไหม…ที่รักเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ-ไมค์ เผยมุมมองความรักผ่านเพลง ไม่ผิดใช่ไหม…ที่รักเธอ

กอล์ฟ-ไมค์ เผยมุมมองความรักผ่านเพลง ไม่ผิดใช่ไหม…ที่รักเธอ

เตรียมเพลงซึ้ง “ไม่ผิดใช่ไหม…ที่รักเธอ” ออกมามอบเป็นของขวัญให้แฟนเพลงฟังกันต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ ที่จะมาถึง แถมยังเป็นวันแรกที่ละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ภาค 2 ลงจอพอดี สองหนุ่ม “กอล์ฟ-ไมค์” (พิชญะ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ศิลปินค่าย แกรมมี่ฯ ยังแอบเผยมุมมองความรักต่างขั้วจากความรู้สึกของแต่ละคนสื่อผ่านไว้ในเพลงนี้อีกด้วย โดย “กอล์ฟ” เผยว่า
  

 

“ดีใจครับที่นอกจากละครจะออนแอร์วันแห่งความรักแล้ว เราก็มีของขวัญเป็นเพลง ไม่ผิดใช่ไหม ที่รักเธอ ที่ประกอบละครเรื่องนี้มามอบให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนๆด้วย เพราะเป็นเพลงรักที่กอล์ฟว่ามันลึกซึ้งมาก และเห็นว่าใกล้วันแห่งความรักที่ทุกคนรอคอยเลยส่งออกมาให้ฟังกัน สำหรับกอล์ฟเองอย่างที่ทราบกันจะเป็นคนจริงใจมากกับทุกเรื่อง ทั้งเรื่อง งาน หรือ ความรัก โดยเฉพาะความรักในความรู้สึกของกอล์ฟ รักคือการทุ่มเทเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกคนหนึ่งนะครับ กอล์ฟว่าเวลาคนเรารักกันแน่นอนต้องมีกระทบกระทั่ง มีดีใจบ้าง เจ็บปวดบ้าง  แต่ความรักก็ทำให้เราเกิดรอยยิ้มได้เสมอ จริงมั้ยครับ ก็เหมือนกับเพลงนี้ที่ขอแค่ได้รักคนที่เรารัก เท่านั้นมันก็เป็นอะไรที่มีความสุขแล้ว เชื่อว่าคนที่มีความรักทุกคนคงชอบของขวัญวันแห่งความรักชิ้นนี้ของเรากันนะครับ”

 

ส่วน “ไมค์” เผยว่า
“สำหรับความรักของไมค์คล้ายกับตัวไมค์มากที่เป็นคนเงียบอยู่แล้ว รักในแบบของไมค์ก็จะเงียบๆ เรียบๆ แต่มีความรู้สึกจริงใจมากอยู่ข้างในตัวเอง บางครั้งไมค์ว่าถึงเราไม่แสดงออก แต่เราก็ทำให้คนที่เรารักเค้าได้รับรู้ครับว่าเรารู้สึกยังไง คิดว่าแฟนๆทุกคนที่มีความรัก ไมค์ก็ขอให้มีความรักให้กันเยอะๆ เพราะมันเป็นสิ่งสวยงามเสมอครับ”

 

 

ที่มาจาก