ศิลปิน 2 โหลกว่า ซุ่มซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปิน 2 โหลกว่า ซุ่มซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้

ศิลปิน 2 โหลกว่า ซุ่มซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้

ใกล้ถึงวันแสดง คอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว” เสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว ถือเป็นอีกคอนเสิร์ตใหญ่ ที่รวมพลศิลปินชื่อดังหลายหลายค่ายนับได้ 2 โหลกว่าๆ ไม่ว่าจะเป็น สุเมธ & เดอะปั๋ง, ลุลา, แมว จีระศักดิ์, นิโคล, นูโว, บอย ตรัย, Acappella 7, มาช่า, แอม เสาวลักษณ์, ใหม่, ป้าง ปอนด์ ไฮดร้า, เจี๊ยบ เฉลียง, แต๋ง เฉลียง, พัดชา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, อุ๊ หฤทัย, เจ เจตริน, เบน ชลาทิศ, แหวน ฐิติมา, ติ๊ก ชีโร่, เสนาหอย, น้ำชา และ Moderdog พร้อมทั้งศิลปินเซอร์ไพร์สและโชว์สนุกๆที่เจ้าภาพ “ยังดี” ขออุ๊บไว้ก่อน

ในส่วนการแสดง ขณะนี้ศิลปินทุกคนได้ทยอยซ้อมเพลงในโจทย์ของตัวเองอย่างแล้ว ซึ่งมีทั้งบทเพลงฮิตๆ ของแต่ละศิลปิน และบทเพลงดังๆจากปลายปากกาของ“ดี้” นิติพงษ์ รวมไปถึงการ Rearrange เพลงใหม่ ที่ถูกดีไซน์ ปรับตามอารมณ์ และวันเวลา เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว ที่รวบรวมอารมณ์ของแต่ละบทเพลงไว้อย่างครบถ้วนทุกแนวเพลง อาทิ แนวเพลง Jazz & Bossa, Pop, Power Song, Rock และ Dance รวมกว่า 100 บทเพลง ที่จะนำมาสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่แน่นอน

 

 

คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากจะมีประเด็นการนัดดวลเพลง Power Song  ระหว่าง ออฟ ปองศักดิ์ และ พัดชา แล้ว ยังมีลุ้นกับวงร็อค Moderndog ว่าเวทีนี้จะมาร้องเล่นบทเพลงของ “ดี้” นิติพงษ์ หรือไม่? และการโคจรมาบรรจบกันในรอบ 17 ปีของวง“ไฮดร้า” (ป้าง & ปอนด์), จับตาให้ดีกับช่วงโชว์ของ นิโคล ครั้งนี้จะร้องเพลงคู่กับหนุ่มคนไหน? และเตรียมอินสุดๆกับบทเพลงของ “ดี้ นิติพงษ์” ที่ร้องโดยเสียงไพเราะอันทรงพลัง ของ เบน ชลาทิศ รวมไปถึงบทเพลงสุดฮิตของ 6 หนุ่มนูโว และเปิดฟอร์เต้นสนุกๆกับ เจ เจตริน, ติ๊ก ชีโร่, มาช่า และใหม่ เจริญปุระ รวมทั้งโชว์มุขเด็ดคิดสดๆบนเวที ของ 3 หนุ่มเฉลียง ดี้, แต๋ง, เจี๊ยบ ที่คิดการณ์รวมตัวกันเพื่อเวทีนี้โดยเฉพาะ ฯลฯ เรียกว่าเวที่นี้ใครไม่มาดูไม่ได้แล้ว

 

 


 

เตรียมพร้อมให้ดี วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ กับคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว” ที่ฟาร์มโชคชัย 3 (กม.12 ถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่-ปากช่อง จ.นครราชสีมา) เปิดแสดงตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น. ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor โทร.02-262-3456 ตามรายข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.iamyoungdee.com

 

ที่มาจาก ยังดี