เติ้ล ตั้ม ต๊อป ควงชาวเอฟเอ็ม วัน ดูดวง ชมดาว สุดโรแมนติก

Home / ข่าววงการเพลง / เติ้ล ตั้ม ต๊อป ควงชาวเอฟเอ็ม วัน ดูดวง ชมดาว สุดโรแมนติก

เติ้ล ตั้ม ต๊อป ควงชาวเอฟเอ็ม วัน ดูดวง ชมดาว สุดโรแมนติก

แม้เวลาของความสุขจะผ่านไปแต่ความประทับใจจะยังคงอยู่อีกนาน…สำหรับกิจกรรมต้อนรับปีวัว  “HAPPY ดูตามดวง เดินตามดาว””ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station)…ส่งทีมดี.เจ. เอฟเอ็ม วัน ทั้ง  ดี.เจ. ตั้ม – วิชญ  จารุจินดา, ดี.เจ.แจ๊ค – ณุชา  มนตรีเศวตกุล , ดี.เจ.ต๊อป – ตรีพล  พรมสุวรรณ ,ดี.เจ.จุ๋ม – นพพร อุดมศักดิ์ และแขกรับเชิญพิเศษ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา  จูงมือผู้ฟังที่โชคดีกว่า 30 ชีวิต ไปไขปริศนาเกี่ยวกับดวงปี 2552   โดยหมอดูชื่อดัง อ๋อ ซียู (ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ) พร้อมชิมรสไวน์ชั้นเลิศ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก หนุนหมอนนอนดูดาว  ฟังเพลงเพราะจากวงลิปตา ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาแมกไม้ ณ วิลเลจฟาร์ม แอนด์ไวน์เนอรี่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันก่อน…

ทริปสุดพิเศษครั้งนี้  เริ่มสตาร์ทออกเดินทางจากกรุงเทพฯ  กันตั้งแต่เช้าตรู่ บรรยากาศการเดินทางเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะตลอดการเดินทางจนถึง วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ เขาใหญ่ พร้อมรับเวลคัมดริ้งค์เป็นน้ำองุ่นรสชาติดี  พักรับประทานอาหารกลางวันเพื่อเป็นการเติมพลังก่อนออกไปร่วมกิจกรรมที่ทุกคนต่างจดจ่อและตื่นเต้นกับการได้พบ หมอดูชื่อดัง อ๋อ ซียู  (ศุภรัตน์  ธรรมสุริยะ) ที่งานนี้ให้ความเป็นกันเองแบบสุด ๆ ใครสงสัยเรื่องอะไร พี่อ๋อ ดูดวงให้กับทุกคู่แบบเจาะลึก  ชี้แจงแบบสด ๆ เคลียร์ทุกข้อข้องใจ ไขทุกปัญหา ดูกันไปก็ลุ้นกันไป ซึ่งทุกคนต่างก็ได้รับคำแนะนำ เคล็ดลับการเสริมดวงให้ตัวเอง  แถมด้วยของเด็ด ๆ ที่พี่อ๋อได้เตรียมไว้ให้  หลังจากลุ้นจนเหงื่อตก ก็ได้เวลาของการพักผ่อนตามอัธยาศัยเพื่อเติมความสดชื่น  สัมผัสบรรยากาศรอบๆ อิ่มเอมกับอากาศดีๆ ตกเย็นทุกคนก็มารวมตัวกันเรียนรู้วิธีการชง-ชิมไวน์ จากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศที่ได้เตรียมไว้  ต่อด้วยอาหารค่ำแห่งความโรแมนติกท่ามกลางดวงดาวนับพัน 

 

 

 

และเพื่อให้การดูดาวได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น  น้องๆ นักศึกษาดาราศาสตร์ จาก ม.เกษตรศาสตร์ ก็ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูดาวเบื้องต้น กลุ่มดาวต่าง ๆ เพื่อป้องกันอาการเดาคลาดเคลื่อนของพี่ ๆ  แถมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก กับการชี้ชวนคู่นอนหนุนหมอนดูดาว ฟังเพลงเพราะจากวงลิปตาที่ขนเอาบทเพลงดวงดาวความหมายดี ๆ อย่าง ปฏิเสธอย่างไร , คืนที่ดาวเต็มฟ้า , หยุด , คนใจง่าย , ฝืน ฯลฯ  มาขับกล่อมให้ทุกคนได้ซาบซึ้ง และสนุกสนาน ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและดวงดาวนับพันที่โอบล้อมรายรอบตัว  จนหลายคู่ลืมเวลาไปเลยทีเดียว  ก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอนด้วยความ Happy  รุ่งเช้าทุกคนตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่หลายคนบ่นว่าน่าจะเอากลับไปกรุงเทพฯ ด้วย จากนั้นก็เติมพลังยามเช้าด้วยอาหารแสนอร่อย พร้อมเสียงบ่นไม่อยากกลับของหลาย ๆ คน ก่อนจะออกเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยเหล่า  ดี.เจ. พาแวะจิบกาแฟที่ร้านเก๋ ๆ อย่าง Prima Posto  จากนั้นแวะซื้อของฝากที่ร้านครูต้อ โดยแต่ละคนมีของติดไม้ติดมือกลับกันไปเพียบโดยเฉพาะดี.เจ. จุ๋ม และดี.เจ.ต๊อป  ที่ดูจะช็อปไปมากที่สุดจนต้องมีคนช่วยถือ จากนั้นก็มุ่งหน้าตรงเข้าสู่กรุงเทพฯ เวลาของกการร่ำลาก็มาถึง ทุกคนต่างโบกมือลาขุนเขา สายลมและธรรมชาติ เก็บไปเพียงความประทับใจที่ได้มาในครั้งนี้ที่จะอยู่ในความทรงจำของหลายๆ คนไปอีกนาน 

 

 

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ ติดตามฟังรายละเอียด เพื่อเตรียมพร้อมร่วมกิจกรรมดี ๆ ในครั้งต่อไปกันได้ที่คลื่น 103.5  เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station) รับรองว่ามีกิจกรรมดี ๆ ตลอดปีแน่นอน

 

ที่มาจาก