พริกไทย มือไว คว้า พลอย เฌอมาลย์ ลงเอ็มวี ใหม่ ๆ ก็รัก

Home / ข่าววงการเพลง / พริกไทย มือไว คว้า พลอย เฌอมาลย์ ลงเอ็มวี ใหม่ ๆ ก็รัก

พริกไทย มือไว คว้า พลอย เฌอมาลย์ ลงเอ็มวี ใหม่ ๆ ก็รัก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับงานเพลงชุดล่าสุด “After Six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) อัลบั้มที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตเกือบทุกเพลง ซึ่งก็ทำให้ชื่อเสียงของวงดนตรีฝีมือดีอย่าง “พริกไทย” นั้น ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆทั้งประเทศอย่างอบอุ่น ล่าสุดพวกเค้าก็มีอัลบั้มพิเศษมาให้แฟนเพลงได้ฟัง ซึ่งใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Special (love)”(สเปเชี่ยล เลิฟ) โดยมีเพลงเปิดตัวเพลงแรก “ใหม่ ๆ ก็รัก” ที่เป็นงานเพลงใหม่ที่พวกเขาตั้งใจนำมามอบให้แฟน ๆ  และเมื่อวันก่อนพวกเขาได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลงนี้ โดยสถานที่ถ่ายทำได้ยกกองไปปักหลักกันที่ซ.เสือใหญ่ แถวรัชดา 

งานนี้ทาง “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ไม่พลาดที่จะตามไปเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำมาฝากกัน ซึ่งเพลงนี้ก็ได้สาวฮอตอย่าง  “พลอย – เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์”  มาร่วมแสดง โดย “พลอย” ได้รับบทเป็นหญิงสาวที่มีความรักที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม แต่พอวันเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลง ความรักจากที่เคยหวานก็กลายเป็นจืดจาง จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป เหมือนกับชื่อเพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก” นั่นเอง งานนี้ “พลอย” ได้เล่าถึงบรรยากาศในการทำงานให้ฟังว่า

 

 

                     
“สำหรับวันนี้ “พลอย” มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก” ค่ะ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว “พลอย” ก็ชอบเพลงของวง “พริกไทย” นะ เพราะเพลงของเขามีเสน่ห์ และก็มีคนพูดถึงเพลงของเขากันเยอะมาก จนเราต้องไปหามาฟัง (หัวเราะ) ซึ่งตอนแรกที่ทีมงานติดต่อให้มาเล่นมิวสิก ฯ เพลงนี้  รู้สึกดีใจค่ะ  ยิ่งพอได้อ่านเนื้อเรื่องของเพลงนี้แล้ว รู้สึกว่าทำไมเพลงนี้เนื้อหาดีจัง (หัวเราะ)  ซึ่ง “พลอย”  ว่ามันเป็นเรื่องราวความรัก ที่ทุกคนน่าจะต้องเจอนะ   โดยเนื้อเรื่องในมิวสิก ฯ เพลงนี้ก็จะประมาณว่า  ในตอนที่คบกันใหม่ ๆ อะไรก็ดูสวยงามไปหมดแต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างก็เปลี่ยนตามไปด้วย  จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป  เหมือนกับชื่อเพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก” ไงคะ  (ยิ้ม)  ส่วนการถ่ายทำในวันนี้ก็ดีค่ะ เหนื่อยแต่สนุก ทีมงานทุกคนน่ารักมาก คอยดูแล “พลอย” เป็นอย่างดี  อย่างฉากในวันนี้ก็จะมีซีนที่ “พลอย” ต้องเข้าครัวทำกับข้าว   เป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วยค่ะ (หัวเราะ) ซึ่งเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้น   อยากให้ทุกคนไปติดตามชมในมิวสิก ฯ เพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก”  กันนะคะ  รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ (ยิ้ม)”

 

  

ที่มาจาก