ออกัส ปลื้มสุดๆ ฝันหวานอายจูบ แรงต่อเนื่อง

Home / ข่าววงการเพลง / ออกัส ปลื้มสุดๆ ฝันหวานอายจูบ แรงต่อเนื่อง

ออกัส ปลื้มสุดๆ ฝันหวานอายจูบ แรงต่อเนื่อง

นอกจากหนัง “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” จะได้ใจแฟนๆ หนังกันไปอย่างล้นหลามแล้ว ล่าสุดกระแสของเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ที่มีชื่อเดียวกับหนังว่า “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” ก็ยังคงได้รับความนิยมจากคนฟังอย่างต่อเนื่อง จนฮิตติดชาร์ตดังๆ มากมายทั่วประเทศ นอกจากนั้นเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มอย่างเพลง “SUNSHINE” , “จำได้ไหม”, “Radiodrome” , “ยังหายใจ” ก็กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

 

งานนี้หนุ่มๆ วง “ออกัส” ถึงกับยิ้มแก้มปริ เพราะนอกจากเพลงนี้จะเป็นที่ชื่นชอบจนฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว อัลบั้มชุดล่าสุดของพวกเขาที่มีชื่อว่า “Radiodrome” ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม เรียกว่าทำยอดขายได้ไม่แพ้ศิลปินบิ๊กเนมรุ่นพี่แต่อย่างใด งานนี้หนุ่มๆ วงออกัสเลยเตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนทุกเสียงสนับสนุนและรักในเสียงเพลงของพวกเขา โดยการมีคอนเสิร์ตใหญ่แบบเต็มตัวครั้งแรก ซึ่งจะรวบรวมเอาความพิเศษสุดประทับใจที่จะทำให้ทุกคนไม่มีวันลืมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยแฟนๆ เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมเสียงกรี๊ดเอาไว้ได้เลย 7 มี.ค. นี้ได้ร่วมมันส์ไปกับบทเพลงเพราะๆ พร้อมกับวงออกัสแน่นอน

 

โดย หนุ่ม พิช-วิชญ์วิสิฐ ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนๆ พร้อมกับเชิญแฟนๆ ไปร่วมมันส์ในคอนเสิร์ตของพวกเขาว่า   
“พวกเราวงออกัสก็ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับอัลบั้ม Radiodrome ของพวกเราเป็นอย่างดี ซึ่งก็ทำให้พวกเราหายเหนื่อยครับ เพราะว่าตั้งใจทำกันมาก เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามงานต่างๆ แล้วเห็นแฟนๆ สนุกไปกับเพลงของพวกเราก็ทำให้เรามีความสุข ก็เลยคุยกับพี่มะเดี่ยว (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) โปรดิวเซอร์ของพวกเราว่าน่าจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มๆ เป็นครั้งแรก เพื่อให้แฟนๆ มาสนุกด้วยกันแบบสุดเหวี่ยง โดยจะมีขึ้นในวันที่ 7 มี.ค นี้ อยากให้แฟนๆ ไปสนุกด้วยกันเยอะครับ” หนุ่มพิชกล่าว

 

 

 

MV ฝันหวานอายจูบ – ออกัส feat พลอย ณัฐชา

 

 ฝัน หวาน อาย จูบ – พลอย ออกัสดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

ที่มาจาก สหมงคลฟิล์ม

 

 

 

สำหรับแฟนๆของวงออกัส วันนี้ เอ็มไทยมิวสิค มี Gallery มาฝากครับ เมื่อตอนที่ หนุ่มๆ ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ I Am Siam by Nokia Music ที่สตูดิโอ [V] Spot Channel [V] Thailand